(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Liêu, Quảng Ninh vừa ra quyết định bắt giữ 3 đối tượng để điều tra hành vi cướp tài sản.
3 đối tượng bị giữ gồm: Tằng Văn Trung, Phùn Văn Tấn và Tằng Phu Thềnh đều trú tại thôn Ngàn Chuồng, xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu.
Trước đó, khoảng 10h ngày 3/7, Công an huyện Bình Liêu nhận được tin báo của anh Hoàng Xuân Quy về việc bị 3 đối tượng đi trên xe môtô màu đỏ không có biển kiểm soát, đánh đập, cướp đi 2 chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 11 triệu đồng.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã vào cuộc đấu tranh. Đến khoảng 16h30 phút cùng ngày, Công an huyện đã tiến hành ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Tằng Văn Trung, Phùn Văn Tấn, Tằng Phu Thềnh.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng trên khai nhận đã gây ra vụ cướp trên.
(ANTV) - Công ty Savor tại bang Illinois của Mỹ vừa công bố sản xuất thành công loại bơ được tổng hợp từ carbon, không làm từ sữa bò. Đây là công ty nhận vốn từ quỹ đầu tư Năng lượng Đột phá do tỷ phú Bill Gates đồng sáng lập.
(ANTV) - Tại Mỹ, dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái đã được triển khai từ cách đây 5 năm nhưng đến gần đây mới chứng kiến những sự thay đổi đáng chú ý. Nhiều công ty đang mở rộng hơn dịch vụ này đến hàng triệu hộ gia đình và ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì nhanh chóng và tiện lợi.
(ANTV) - Một trong những nội dung được người dân mong chờ nhất trong Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 lần này đó là sự xuất hiện của các khối phương tiện, khí tài hiện đại.
(ANTV) - Trong kỷ nguyên âm nhạc số, khi chỉ cần một chiếc điện thoại là cả thế giới âm nhạc đã nằm trong tầm tay, thì ngay tại thủ đô Nairobi của Kenya, vẫn có một cửa hàng đặc biệt nơi âm nhạc được lưu giữ trên những chiếc đĩa than cổ điển. Hơn 30 năm qua, cửa hàng nhỏ bé này không chỉ bán nhạc, mà còn giữ lại ký ức, lịch sử và cả linh hồn của âm nhạc châu Phi.
(ANTV) - Sáng 20/8, Công an 114 xã, phường và đặc khu trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm xây dựng địa bàn không ma túy năm 2025.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng vừa khởi tố, bắt tạm giam Lê Công Khá (trú quận Liên Chiểu) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
(ANTV) - Tháng 7 kim ngạch xuất khẩu sầu riêng ước đạt 350-400 triệu USD. Như vậy, 7 tháng đầu năm, xuất khẩu sầu riêng ước vượt mốc 1 tỷ USD.
(ANTV) - Liên quan đến vụ nam thanh niên tông gãy chân cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Đại Phong (17 tuổi, trú tỉnh Quảng Trị) để điều tra về tội "giết người" .
(ANTV) - Những ngày vừa qua, thị trường chứng khoán sôi động trở lại, thanh khoản tăng cao. Đây cũng là lúc xuất hiện các dịch vụ “đầu tư theo robot”, “giao dịch bằng trí tuệ nhân tạo (AI)” trên khắp các nền tảng mạng xã hội, diễn đàn tài chính. Không ít lời mời gọi được thêu dệt bằng những mỹ từ như: công nghệ hiện đại, tín hiệu chuẩn xác, thậm chí tuyên bố khả năng "mua vùng đáy, bán vùng đỉnh". Tuy nhiên, đằng sau những lời quảng cáo hào nhoáng ấy lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.
(ANTV) - Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 2837 về việc tổ chức Tổng điều tra kinh tế năm 2026 trên phạm vi toàn quốc. Cuộc tổng điều tra sẽ được thực hiện trên phạm vi cả nước, nhằm thu thập thông tin về các đơn vị sản xuất kinh doanh.