Thứ Năm, 15/01/2026 00:10 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt 2 đối tượng mua bán hơn 800 viên ma túy

BT

(ANTV) - Tại khu vực xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, 2 đối tượng: Lò Văn Tuận, sinh năm 1971 và Cầm Văn Hồng, sinh năm 1982 đã bị Công an huyện Sông Mã phát hiện, bắt quả tang về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Tang vật thu giữ hơn 800 viên ma túy tổng hợp; 1 gói Heroin cùng một số vật chứng có liên quan. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận mua số ma túy trên ở khu vực biên giới về để sử dụng và bán kiếm lời, đang trên đường đi thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Được biết, Tuân và Hồng đã có 5 tiền án, tiền sự.

Hà Nội: Phát hiện điểm sang chiết “bóng cười” ngụy trang trong khu vực bãi xe

Khoảng 100 bình khí N20 nhiều trọng lượng khác nhau và máy sang chiết khí đã bị Phòng CSĐT tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an TP Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 17 phát hiện, thu giữ trong khu vực bãi tập kết xe khách ở phố Mạc Thái Tông, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng đã cất giấu kỹ số bình khí N20 cũng như chờ đêm tối mới vận chuyển ra ngoài mang đến các điểm tiêu thụ. Qua kiểm tra, những bình khí này có trọng lượng từ 5 đến 15kg. Nhiều bình khí N20 có trọng lượng 20kg và 1 máy dùng để sang chiết khí. Cùng với đó, khoảng 10kg vỏ bóng bay dùng để bơm khí N20 vào cũng đã bị thu giữ. Tổ công tác liên ngành xác định chủ số hàng trên là Nguyễn Văn Tính (trú tỉnh Phú Thọ). Tại thời điểm kiểm tra, Tính không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng trên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm