(ANTV) - Công an TP Thủ Dầu Một phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã xác minh, mời 3 đối tượng Tằng Xỉu Phùng, Nìm Thuỳ Trang và Hỷ Xường Hướng để điều tra làm rõ hành vi “Làm nhục người khác”.
Qua điều tra, Tằng Xỉu Phùng và chồng (quê tỉnh Đồng Nai) do mâu thuẫn tình cảm nên đã sống ly thân. Khoảng 14g ngày 27/3, khi thấy chồng chở bạn gái (quê Cà Mau) bằng xe ô tô đi mua đồ tại TP Thủ Dầu Một thì Tằng Xỉu Phùng và Nìm Thuỳ Trang (chị dâu), Hỷ Xường Hướng (mẹ Phùng) cùng một số người khác chặn đầu xe ô tô và yêu cầu 2 người ra khỏi xe ô tô nói chuyện.
Lúc này, nhóm của Phùng, Trang và Hướng đã xông tới hành hung và lột hết quần áo của người phụ nữ trên để nhục mạ. Sau khi sự việc xảy ra, cả nhóm Phùng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Ngay khi nhận tin báo vụ việc, Công an TP.Thủ Dầu Một đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương truy xét và tạm giữ 2 đối tượng Tằng Xỉu Phùng và Hỷ Xường Hướng, riêng đối tượng Nìm Thùy Trang do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được cho tại ngoại điều tra.
Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vừa bắt quả tang Nguyễn Ngọc Huân (tức Huân gù), sinh năm 1976, trú huyện Văn Lâm đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi cá độ bóng đá cho người chơi qua điện thoại di động tại nhà ở của Huân.
Khởi tố, bắt tạm giam 21 người trong vụ nhiều golfer đánh bạc
Sau 9 ngày bắt quả tang nhóm golfer tổ chức đánh bạc, đánh bạc tại khách sạn thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 21 người trong nhóm này.
Một người còn lại Cục Cảnh sát hình sự chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng để điều tra. Những người này bị bắt quả tang đánh bạc dưới hình thức chơi poker trong khi chuẩn bị thi đấu giải golf tại sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc).
Theo đó, cơ quan điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam hai phó chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam là các ông Lê Hùng Nam và Trần Thanh Tú. Cả hai đối tượng bị điều tra về tội đánh bạc. Cùng với ông Nam, ông Tú, 14 golfer khác, trong đó có nhiều doanh nhân, cũng bị khởi tố, bắt tạm giam về tội đánh bạc.
Năm người bị khởi tố, bắt tạm giam về tội tổ chức đánh bạc gồm: Trần Anh Linh - giám đốc Công ty Trần Lê Gia ở quận Tân Bình, TP.HCM; Trần Thị Ngọc Minh; Trần Thị Thanh Thủy; Phan Thị Huyền Như và Nguyễn Thị Thu Kiều. Ban đầu công an xác định người cầm đầu tổ chức vụ đánh bạc là Trần Anh Linh.
Bốn người còn lại trong nhóm tội tổ chức đánh bạc là các nữ nhân viên chia bài. Được biết, bốn người này được ông Linh cùng một số golfer đưa từ TP.HCM ra Vĩnh Phúc chỉ để phục vụ việc chia bài. Cơ quan điều tra xác định trong 22 người này thì năm người tham gia với vai trò tổ chức đánh bạc.
Tại hiện trường, ban chuyên án thu giữ vật chứng tổng cộng 4.650.000 điểm phỉnh, tương đương hơn 4,6 tỉ đồng và nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.
(ANTV) - Công an phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Mỹ, sinh năm 1959, trú phường Nha Trang khi đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của một du khách nước ngoài trên tuyến đường ven biển Trần Phú.
(ANTV) - Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là cơ hội, điều kiện để mỗi người dân trực tiếp tham gia triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự, thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, đóng góp sức mình để xây dựng và thụ hưởng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển.
(ANTV) - "Giữ trọn lời thề" là chương trình nghệ thuật đặc biệt tôn vinh những chiến sĩ Công an nhân dân, tái hiện hành trình giữ gìn bình yên Tổ quốc qua nhiều thế hệ. Đây cũng là nghệ thuật đặc biệt hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Khán giả có thể xem trực tiếp tại đây:
(ANTV) - Phục vụ Chương trình cầu truyền hình trực tiếp "Đi tìm đồng đội - Sao sáng dẫn đường" diễn ra từ 8 giờ tối 26/7 tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ (phường Ba Đình, TP Hà Nội), Công an TP Hà Nội thông báo phương án tạm cấm, phân luồng và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện giao thông như sau:
(ANTV) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ chiều 25/7, vị trí tâm bão số 2 ở vào khoảng 21,5 độ Vĩ Bắc; 116,8 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông, cách Hồng Kông (Trung Quốc) khoảng 330km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 12, giật cấp 15. Bão di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 25km/h.
(ANTV) - Cơn mưa dông diện rộng từ rạng sáng 25/7 khiến nhiều tuyến phố tại Hà Nội xuất hiện tình trạng úng ngập, dềnh nước, giao thông di chuyển chậm. Có nơi ghi nhận lượng mưa lên tới 127,4 mm. Các đơn vị thoát nước đã khẩn trương vận hành trạm bơm, tổ chức tiêu úng để giảm ngập.
(ANTV) - Theo thông tin từ Công an Thành phố Hà Nội, ngày 24/7, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà dân số 35, ngách 46/72 Linh Quang, phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.
(ANTV) - Rạng sáng ngày 18/7, trên Quốc lộ 32, một tài xế điều khiển xe đầu kéo không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng cảnh sát giao thông, tăng tốc bỏ chạy, liên tục thông qua nhiều chốt kiểm soát. Hành vi coi thường pháp luật này không chỉ gây nguy hiểm cho lực lượng làm nhiệm vụ mà còn đe dọa nghiêm trọng đến an toàn của người tham gia giao thông.
(ANTV) - Liên quân do Saudi Arabia đứng đầu xác nhận đã tiến hành các cuộc không kích nhằm vào các mục tiêu của lực lượng Houthi tại tỉnh Hodeidah, Yemen.
(ANTV) - Giới chức Nga cho biết ít nhất 6 người thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào một doanh nghiệp tại tỉnh Kirov, cách thủ đô Moskva khoảng 790 km về phía Đông Bắc.