Chủ Nhật, 05/07/2026 13:30 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tạm giữ hình sự thanh niên đuổi đánh hai cô gái giữa đêm

(ANTV) - Liên quan đến sự việc 2 cô gái bị đuổi đánh giữa đêm ở trước số nhà 275 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh vào chiều ngày 19/5, Cơ quan CSĐT, Công an TP Hà Nội đã tạm giữ Trần Bình Minh, sinh năm 2005, trú phường Hoàng Liệt về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đuổi đánh 2 cô gái gây bức xúc dư luận.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Xuân Đỉnh đã khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc.

Qua điều tra ban đầu xác định, do mâu thuẫn tình cảm, tối 16/5, Trần Bình Minh đã hành hung bạn gái cùng một người bạn đi cùng.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ đối với Trần Bình Minh để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Công an Hà Nội lập hồ sơ xử lý vụ việc người phụ nữ chửi bới, tát tài xế ô tô

Công an TP Hà Nội vừa có thông tin chính thức về vụ việc xử lý người phụ nữ chửi bới, tát tài xế ô tô sau va chạm giao thông tại khu vực trước cổng phụ Trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội, thuộc phường Yên Hòa, TP Hà Nội.

Sau khi nội dung clip được chia sẻ qua mạng xã hội, Công an phường Yên Hòa đã phối hợp Đội CSGT đường bộ số 6 khẩn trương xác minh và mời những người liên quan đến trụ sở để làm rõ sự việc. Bước đầu xác định, khoảng 10 giờ sáng 16/5, một người phụ nữ (39 tuổi) điều khiển xe máy chở theo con, trên đường Nguyễn Xuân Linh, TP Hà Nội.

Lúc này, xe máy của người phụ nữ bị ô tô của một người đàn ông 52 tuổi điều khiển, do không chú ý quan sát, đã lùi vào làm cả xe và 2 mẹ con ngã ra đường.

Do bức xúc, không kiềm chế được bình tĩnh, người phụ nữ trên đã chửi bới với những lời lẽ nặng nề và dùng tay, chân tấn công lái xe dù ông đã giải thích rằng bản thân không cố ý và xin lỗi.

Hiện Công an phường Yên Hòa đang lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cần tạo điều kiện phát triển nhà ở cho thuê

Cần tạo điều kiện phát triển nhà ở cho thuê

Kinh tế 05/07/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh giá nhà ngày càng vượt quá khả năng chi trả của nhiều người dân, đặc biệt là người lao động, công nhân và người trẻ, phát triển nhà ở cho thuê đang được xem là một giải pháp quan trọng nhằm bảo đảm an sinh xã hội và đáp ứng nhu cầu nhà ở trước mắt. Tuy nhiên, để mô hình này phát triển bền vững, cần có những chính sách đủ mạnh để khuyến khích doanh nghiệp đầu tư, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận nhà ở với chi phí hợp lý.

Peru chính thức có nữ Tổng thống đầu tiên

Peru chính thức có nữ Tổng thống đầu tiên

Thế giới 05/07/2026

(ANTV) - Cơ quan bầu cử cấp cao nhất của Peru ngày 03/7 tuyên bố bà Keiko Fujimori là Tổng thống đắc cử của quốc gia Nam Mỹ này. Quyết định được đưa ra sau nhiều tuần kiểm phiếu căng thẳng với tỷ lệ sít sao chưa từng có trong lịch sử.

Bão Bavi đã mạnh lên thành cấp siêu bão

Bão Bavi đã mạnh lên thành cấp siêu bão

Thế giới 05/07/2026

(ANTV) - Bão nhiệt đới mang tên quốc tế Bavi đã nhanh chóng mạnh lên thành siêu bão bên ngoài Khu vực theo dõi của Philippines (PAR) vào tối qua. Cơ quan khí tượng Philippines khuyến cáo người dân nên tiếp tục theo dõi các bản cập nhật về bão Bavi vì dự báo vẫn có thể thay đổi.

Nắng nóng cực đoan làm gián đoạn lễ kỷ niệm 250 năm Quốc khánh Mỹ

Nắng nóng cực đoan làm gián đoạn lễ kỷ niệm 250 năm Quốc khánh Mỹ

Thế giới 05/07/2026

(ANTV) - Đợt nắng nóng cực đoan bao trùm nhiều khu vực tại Mỹ đã làm đảo lộn các hoạt động kỷ niệm 250 năm Quốc khánh nước này (4/7/1776-4/7/2026), buộc nhiều sự kiện quy mô lớn phải hủy bỏ, hoãn hoặc gián đoạn. Đáng chú ý, Lễ hội Great American State Fair, sự kiện được Tổng thống Donald Trump chọn làm điểm nhấn cho lễ kỷ niệm đã phải điều chỉnh lùi lại nhiều giờ vào chiều 3/7 do nhiệt độ ngoài trời lên tới khoảng 38,3 độ C.

Mỹ: Người dân tăng cường đi nghỉ dịp Quốc khánh bất chấp giá xăng tăng cao

Mỹ: Người dân tăng cường đi nghỉ dịp Quốc khánh bất chấp giá xăng tăng cao

Thế giới 05/07/2026

(ANTV) - Theo thông tin của Hiệp hội Ô tô Mỹ (AAA), khoảng 72,2 triệu người sẽ di chuyển ít nhất 50 dặm, tương đương khoảng 80 km, trong dịp Quốc khánh (4/7) năm nay, vượt mức kỷ lục 71,8 triệu người của năm ngoái. Trong đó, khoảng 61,4 triệu người đi bằng ô tô, gần 5,85 triệu người đi bằng đường hàng không và khoảng 4,93 triệu người sử dụng xe buýt, tàu hỏa hoặc tàu du lịch.

Cập nhật biễn biến bão số 1

Cập nhật biễn biến bão số 1

Xã hội 05/07/2026

(ANTV) - Thông tin cập nhật về cơn bão số 1. Vào lúc 04 giờ ngày 05/7, vị trí tâm bão số 01 ở vào khoảng 21,9 độ Vĩ Bắc; 108,0 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Nam tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74 km/h), giật cấp 10, di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc với tốc độ 5-10 km/h.

Bế mạc Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV

Bế mạc Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV

Văn hóa 05/07/2026

(ANTV) - Sau 7 ngày hoạt động sôi nổi, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV đã khép lại với lễ Bế mạc và trao giải diễn ra vào tối 04/7. Bộ phim Tử chiến trên không của điện ảnh Công anh nhân dân đã được vinh danh ở hạng mục giải thưởng quan trọng.

Xem thêm