(ANTV) - Nguyễn Văn Khẩn đã nhiều lần đánh con mình gây nhiều thương tích, khiến cháu bé phải nhập viện cấp cứu. Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vừa ra Quyết định khởi tố bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Khẩn, trú huyện Hưng Hà về tội “Hành hạ người khác”.
Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Khẩn khai nhận vì muốn giáo dục con, Khẩn đã nhiều lần dùng vọt tre, dép, mắc quần áo đánh cháu bé để lại nhiều thương tích trên cơ thể. Gần đây nhất, vào ngày 15/5/2023, Khẩn đi làm về không thấy con ở nhà, Khẩn đã tìm cháu bé và dùng đoạn tre khô đánh cháu bé nhiều nhát vào phần mông, bắp chân, lưng và tay của cháu gây nhiều thương tích, rách da, chảy máu.
Hiện, cháu bé đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân, huyện Hưng Hà với thương tích đa chấn thương trầy xước da, bầm tím vùng đầu, ngực, vai, lưng, tay hai bên sưng nề.
Đắk Lắk: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích
Để giải quyết mâu thuẫn một đối tượng đã dùng dao dâm người khác thương tích nặng. Đối tượng đã bị cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.
Đó là Nguyễn Duy Trung, trú tại thị xã Buôn Hồ. Theo điều tra, em trai của Trung có mang 1 ĐTDĐ cầm cố cho anh Cao Dũng Trí nhưng quên không tháo sim nên Trung tìm Trí đòi lại sim điện thoại. Tuy nhiên Trí không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trung bị Trí đánh nhiều cái vào người và đầu nên đã rút dao mang sẵn trong người đâm Trí gây thương tích nặng.
(ANTV) - Đêm 18/12 các cuộc biểu tình bạo lực đã đồng loạt nổ ra tại nhiều thành phố ở Bangladesh, sau khi thông tin về cái chết của thủ lĩnh phong trào sinh viên Sharif Osman Hadi được công bố. Đến sáng 19/12/2025, tình hình an ninh vẫn hết sức căng thẳng, buộc chính quyền lâm thời phải triển khai lực lượng an ninh trên quy mô lớn tại các khu vực trọng điểm của thủ đô Dhaka và thành phố cảng Chattogram.
(ANTV) - Nga và Ukraine ngày 19/12/2025 đã thực hiện đợt trao trả thi thể binh sĩ quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với hơn 1.000 hài cốt được bàn giao theo thỏa thuận đạt được giữa phái đoàn 2 bên tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hồi đầu năm.
(ANTV) - Cựu chủ tịch tập đoàn Thuận An được đề nghị giảm án; Khởi tố, bắt tạm giam 7 đối tượng tại cảng vụ hàng hải Thanh Hoá; An Giang: tuyên án 9 năm tù đối tượng phóng hoả giết người; Phát hiện đối tượng người nước ngoài vận chuyển trái phép hơn 1,5 kg ma túy qua đường hàng không; Lạng Sơn: bắt 4 đối tượng vận chuyển pháo qua biên giới;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.
(ANTV) - Lễ hội đèn lồng Seoul thường niên đã thắp sáng khu vực quảng trường Cheonggye, biến trung tâm thủ đô Hàn Quốc thành không gian lung linh, rực rỡ sắc màu. Sự kiện nhanh chóng thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách quốc tế đến tham quan, trải nghiệm.
(ANTV) - Sau một tuần chính thức vận hành hệ thống camera giao thông ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Hà Nội, không gian mạng ghi nhận nhiều luồng ý kiến tích cực xoay quanh hiệu quả bước đầu của mô hình này. Việc các hành vi vi phạm được phát hiện, xử lý tự động, liên tục, không phụ thuộc vào sự có mặt trực tiếp của lực lượng chức năng đã tạo ra sự chú ý lớn trong dư luận. Trên nhiều diễn đàn và nền tảng mạng xã hội, câu chuyện về camera AI không chỉ dừng ở con số vi phạm, mà còn mở rộng sang những thay đổi rõ rệt trong thói quen, ý thức và văn hóa tham gia giao thông của người dân Thủ đô.
(ANTV) - Sau thời gian củng cố kiện toàn, Tổ công tác 363 gồm lực lượng CSGT, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát Hình sự thuộc Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã khẳng định vai trò nòng cốt, xung kích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố. Công tác thực hiện tuần tra đêm trên đường thủy nội địa nhằm ngăn chặn, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự khu vực sông nước, kiểm soát đối tượng nghi vấn, tệ nạn xã hội, và tạo cảm giác an toàn cho người dân, đặc biệt vào các dịp cao điểm cuối năm.
(ANTV) - Cùng với sự phát triển của các đô thị, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn cũng ngày càng ở mức báo động. Đáng nói, dù đã được nhiều cơ quan, tổ chức chứng minh là một dạng ô nhiễm nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng nhưng thực tế việc kiểm soát tiếng ồn vẫn bị xem nhẹ, ít được quan tâm.
(ANTV) - Các chuyên gia cổ sinh vật học Italia đã phát hiện hàng ngàn dấu chân khủng long trong Vườn quốc gia Stelvio ở Italia. Đây được cho là một trong những địa điểm phong phú nhất trên thế giới về di tích kỷ Tam Điệp - một kỷ địa chất cách nay khoảng 200 đến 251 triệu năm.
(ANTV) - Sáng 19/12, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026. ANTV - Truyền hình công an nhân dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá vừa khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can liên quan đến hành vi nhận tiền để không gây khó khăn, làm thủ tục cấp phép cho tàu rời cảng nhanh xảy ra tại Cảng vụ Hàng hải Thanh Hoá.