Thứ Sáu, 13/03/2026 01:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố đối tượng nhiều lần đánh con nhập viện

(ANTV) - Nguyễn Văn Khẩn đã nhiều lần đánh con mình gây nhiều thương tích, khiến cháu bé phải nhập viện cấp cứu. Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vừa ra Quyết định khởi tố bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Khẩn, trú huyện Hưng Hà về tội “Hành hạ người khác”.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Khẩn khai nhận vì muốn giáo dục con, Khẩn đã nhiều lần dùng vọt tre, dép, mắc quần áo đánh cháu bé để lại nhiều thương tích trên cơ thể. Gần đây nhất, vào ngày 15/5/2023, Khẩn đi làm về không thấy con ở nhà, Khẩn đã tìm cháu bé và dùng đoạn tre khô đánh cháu bé nhiều nhát vào phần mông, bắp chân, lưng và tay của cháu gây nhiều thương tích, rách da, chảy máu.

Hiện, cháu bé đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân, huyện Hưng Hà với thương tích đa chấn thương trầy xước da, bầm tím vùng đầu, ngực, vai, lưng, tay hai bên sưng nề.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích

Để giải quyết mâu thuẫn một đối tượng đã dùng dao dâm người khác thương tích nặng. Đối tượng đã bị cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Đó là Nguyễn Duy Trung, trú tại thị xã Buôn Hồ. Theo điều tra, em trai của Trung có mang 1 ĐTDĐ cầm cố cho anh Cao Dũng Trí nhưng quên không tháo sim nên Trung tìm Trí đòi lại sim điện thoại. Tuy nhiên Trí không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trung bị Trí đánh nhiều cái vào người và đầu nên đã rút dao mang sẵn trong người đâm Trí gây thương tích nặng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nhận diện rõ các hành vi chống phá, xuyên tạc bầu cử

Nhận diện rõ các hành vi chống phá, xuyên tạc bầu cử

Pháp luật 12/03/2026

(ANTV) - Ít ngày nữa cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp. Cứ mỗi dịp đất nước bước vào ngày trọng đại như thế, trên không gian mạng lại xuất hiện dày đặc các thông tin kích động, phủ nhận ý nghĩa của sự kiện chính trị trọng đại của dân tộc.

Bảo đảm dữ liệu cử tri chính xác, đầy đủ

Bảo đảm dữ liệu cử tri chính xác, đầy đủ

Xã hội 12/03/2026

(ANTV) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp đang đến gần. Mọi công tác chuẩn bị đang được các địa phương gấp rút hoàn tất. Trong đó, để bảo đảm việc lập và quản lý danh sách cử tri chính xác, đầy đủ, lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp rà soát, cập nhật dữ liệu dân cư.

Giải pháp giúp hộ kinh doanh kê khai thuế đúng

Giải pháp giúp hộ kinh doanh kê khai thuế đúng

Kinh tế 12/03/2026

(ANTV) - Chiều 12/3, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và Cục Thuế, Bộ Tài chính tổ chức Hội thảo “Giải pháp giúp hộ kinh doanh kê khai thuế đúng, an tâm tuân thủ, phát triển bền vững”. Hội thảo được truyền hình trực tiếp tới 34 điểm cầu cơ quan thuế tại các tỉnh, thành phố và 350 điểm cầu Thuế cơ sở trên cả nước

TPHCM sắp khởi công trung tâm dữ liệu AI hơn 2 tỉ USD

TPHCM sắp khởi công trung tâm dữ liệu AI hơn 2 tỉ USD

Kinh tế 12/03/2026

(ANTV) - Tại TP HCM vừa diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ TP với các đối tác về đầu tư trung tâm dữ liệu AI tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, xã Củ Chi. Trung tâm sắp khởi công có vốn đầu tư lên tới 2,1 tỉ USD.

Bắt giữ tàu cá chở 600.000 lít dầu DO không chứng từ

Bắt giữ tàu cá chở 600.000 lít dầu DO không chứng từ

Kinh tế 12/03/2026

(ANTV) - Sáng 12/3, lực lượng chức năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết đã dẫn giải tàu cá mang số hiệu BV 969.68 TS về cảng Hải đội 301 (phường Phước Thắng, TP Hồ Chí Minh) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật do có hành vi vận chuyển khoảng 600.000 lít dầu DO không có đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Lở đất ở Ethiopia, hàng chục người thiệt mạng

Lở đất ở Ethiopia, hàng chục người thiệt mạng

Thế giới 12/03/2026

(ANTV) - Ít nhất 30 người đã thiệt mạng trong các vụ sạt lở đất, do mưa lớn gây ra tại miền Nam Ethiopia. Theo thông báo của chính quyền khu vực Gamo, miền Nam Ethiopia, các vụ sạt lở xảy ra sau những trận mưa lớn kéo dài gây lũ lụt tại nhiều địa phương ở 3 huyện trong khu vực.

Tổng thống Iran nêu điều kiện tiên quyết để kết thúc chiến tranh

Tổng thống Iran nêu điều kiện tiên quyết để kết thúc chiến tranh

Thế giới 12/03/2026

(ANTV) - Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian, ngày 11/3 đã khẳng định cam kết của Iran đối với hòa bình trong khu vực. Ông Masoud Pezeshkian tuyên bố "cách duy nhất" để chấm dứt cuộc xung đột giữa Iran với Mỹ và Israel là "công nhận quyền hợp pháp của Iran, đền bù thiệt hại, và sự đảm bảo của quốc tế chống lại các cuộc xung đột trong tương lai".

Xem thêm