Thứ Tư, 14/01/2026 23:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy lớn từ Lào về Việt Nam

BT

(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan cũng vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Lào về Việt Nam tiêu thụ chỉ sau một thời gian ngắn tập trung điều tra. xác minh.

Cầm đầu đường dây này là Lê Đình Tiến, sn 1984 ở phường Quảng Thắng và Trần Trọng Khanh, sn 1987 ở phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa. Tiến là lái xe lâu năm của nhà xe Hoàng Thái, chủ xe là Hoàng Thị Thái - Thái Chất, một đối tượng ma túy cộm cán đã bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ tháng 5/2022.

Sau khi “bà trùm” bị bắt giữ, Tiến và Khanh đã câu kết với Lương Văn Nhậ ở xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn thiết lập đường dây mua bán, vận chuyển MTTH từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 14h ngày 11/6, lực lượng chức năng đã bắt quả tang Tiến và Khanh khi đang vận chuyển 3.057 viên MTTH đi tiêu thụ.

Mở rộng vụ án, lực lượng Công an đã bắt giữ Nhận. Khám xét nơi ở của các đối tượng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán, vận chuyển ma túy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm