(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá thành công 2 đường dây mua bán, vận chuyển trái phép số lượng lớn chất ma túy, bắt giữ 8 đối tượng, thu giữ 14kg ma túy tổng hợp, 2 cây heroin cùng nhiều tang vật có liên quan.
Lực lượng chức năng đã bắt quả tang Vàng A Tùng, ở huyện Mường Lát đang vận chuyển trái phép 14kg ma túy tổng hợp từ Lào về Thanh Hóa tiêu thụ. Điều tra mở rộng, cơ quan công bắt giữ 2 đối tượng liên quan là Nguyễn Minh Phong và Nguyễn Thanh Tùng, đều trú tại Bình Dương.
Tiếp đó, Lực lượng công an đã triệt phá thêm 1 đường dây ma túy, bắt giữ 5 đối tượng, trong đó Phạm Văn Tú là người cầm đầu đã móc nối với 1 số đối tượng người Lào để mua ma túy. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng các chuyên án.
Lào Cai: Bắt đối tượng bắn súng gây thương tích cho người khác rồi bỏ trốn
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lào Cai cho biết vừa bắt giữ Nhan Thành Long đối tượng bắn súng gây thương tích cho người khác rồi bỏ trốn.
Trước đó, 18/5/2023, do có mâu thuẫn với anh Tý về việc đỗ xe nên 2 bên đã cự cãi, xô sát, trong lúc giằng co Long dùng súng bắn đạn cao su vào người Tý, khi thấy nạn nhân ôm mặt gục xuống, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.
Đến 23/5, phát hiện đối tượng xuất hiện tại Bến xe khách trung tâm TP Lào Cai, các tổ công tác đã áp sát và yêu cầu đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đang hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để bàn giao cho Công an huyện Hóc Môn, TPHCM tiếp tục điều tra, làm rõ
(ANTV) - Nhằm chia sẻ và hỗ trợ nhân dân tỉnh Gia Lai bị thiệt hại do mưa lũ, sáng nay (26/11), đoàn công tác Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Gia Lai.
(ANTV) - Tại Đắk Lắk, cùng với việc huy động tối đa lực lượng, phương tiện giúp dân và các địa phương khắc phục hậu quả lũ lụt, trong những ngày qua, lãnh đạo Công an các cấp cũng đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau của CBCS Công an tỉnh Đắk Lắk có thân nhân thiệt mạng trong đợt lũ lụt.
(ANTV) - Hai đối tượng vừa bị bắt giữ khi thực hiện vụ cướp tại cửa hàng Family Mart và điều đáng nói, lực lượng công an phát hiện âm mưu của các đối tượng này tiếp tục gây án ở nhiều cửa hàng tiện lợi khác tại TPHCM.
(ANTV) - Đến thời điểm này, có thể khẳng định mùa mưa bão 2025 để lại hậu quả nặng nề với những con số và kỷ lục chưa từng có ở cả Việt Nam và thế giới. Trong những thời khắc khó khăn nhất, lực lượng Công an nhân dân vẫn luôn có mặt ở những nơi xung yếu để hỗ trợ di dời, cứu nạn cứu hộ, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân.
(ANTV) - Các bên trung gian cho lệnh ngừng bắn tại Dải Gaza gồm Ai Cập, Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ đã nhóm họp tại thủ đô Cairo, Ai Cập ngày 25/11 để thảo luận về giai đoạn 2 của thỏa thuận ngừng bắn, trong bối cảnh Israel và Hamas liên tục cáo buộc lẫn nhau vi phạm cam kết.
(ANTV) - Ukraine đã đồng thuận với đề xuất hòa bình của Mỹ, trong khi Nga sẵn sàng bàn luận kế hoạch chấm dứt xung đột, mở ra triển vọng hòa bình tại Ukraine.
(ANTV) - Nghị viện châu Âu (EP) ngày 25/11 đã thông qua chương trình trị giá 1,5 tỷ euro (tương đương 1,7 tỷ USD) nhằm tài trợ cho các khoản đầu tư quốc phòng trong Liên minh châu Âu (EU) và tăng cường hỗ trợ Ukraine.
(ANTV) - Liên Hợp Quốc (LHQ) đã chính thức khởi động chiến dịch tìm kiếm người kế nhiệm Tổng Thư ký (TTK) Antonio Guterres cho nhiệm kỳ 2027-2032. Đây là bước ngoặt quan trọng, diễn ra trong bối cảnh tổ chức quốc tế có tuổi đời 80 năm này đang phải đối mặt với áp lực mạnh mẽ về việc chọn ra một nữ lãnh đạo đầu tiên trong lịch sử.
(ANTV) - Các quy định hiện đại hóa về giấy phép lái xe và cơ chế công nhận lẫn nhau trong việc thu hồi giấy phép đã chính thức có hiệu lực trên toàn Liên minh châu Âu (EU), nhằm nâng cao an toàn giao thông đường bộ và giảm thủ tục hành chính.
(ANTV) - Ngày 25/11, Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul đã ban bố tình trạng khẩn cấp tại tỉnh Songkhla do lũ lụt nghiêm trọng tàn phá khu vực miền Nam nước này.