Thứ Năm, 05/03/2026 19:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thanh niên trồng cần sa đem bán

(ANTV) - Tại Lào Cai, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đang tạm giữ hình sự Hoàng Đức Anh Tuấn,  trú phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai để điều tra về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Vào tối 22/3, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thành phố Lào Cai đã bắt quả tang Tuấn đang giao 1,98 gram cần sa cho khách.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Tuấn, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Lào Cai thu giữ: 44 gói ma tuý cần sa và 24 cây cần sa.

Tại Cơ quan cảnh sát điều tra, Tuấn khai nhận bản thân thường xuyên sử dụng cần sa nên đã tự tìm hiểu và mua hạt giống cây cần sa về trồng. Thành phẩm cần sa Tuấn tự phơi và đóng gói với mục đích để sử dụng cho bản thân và đem bán, cho tặng bạn bè.

Đà Lạt: Bắt quả tang nhóm thanh niên nam, nữ sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng karaoke

Công an Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa bắt quả tang 11 nam, nữ thanh niên đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke trên địa bàn.

Cụ thể,vào khoảng 23h00 ngày 23-3, Công an TP. Đà Lạt bất ngờ kiểm tra quán karaoke Amigo – Số 44, Trần Khánh Dư, phường 8, TP. Đà Lạt, phát hiện và bắt quả tang tại phòng số 401 có 11 thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm thanh niên này có độ tuổi từ 19 đến 28 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại TP. Bảo Lộc, Đơn Dương (Lâm Đồng) và các tỉnh Bình Thuận, Sóc Trăng.

Tại đây, cơ quan công an thu giữ một đĩa sứ trên đĩa có chất bột màu trắng nghi là ma túy, một thẻ nhựa và một số dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Bước đầu các đối tượng khai nhận chất bột trên là may túy đá ketamin, được các đối tượng sử dụng để “bay, lắc”. Hiện Công an TP. Đà Lạt đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Khởi tố đối tượng vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp quý hiếm

Khởi tố đối tượng vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp quý hiếm

Pháp luật 05/03/2026

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Zhang Senlin, sinh năm 1982, Quốc tịch Trung Quốc, nơi ở hiện nay tại Phường Bắc Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa về tội “Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm”.

Chiến sự Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Chiến sự Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Thế giới 05/03/2026

(ANTV) - Cuộc xung đột giữa Mỹ - Israel và Iran đã bước sang ngày thứ 5 với những diễn biến đặc biệt nghiêm trọng. Không chỉ leo thang tại các mặt trận truyền thống, vòng xoáy bạo lực đã lan rộng ra Ấn Độ Dương và bắt đầu gây tê liệt các tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới.

Biệt thự cổ giữa lòng Belgrade – Khi di sản “sống” cùng nghệ thuật

Biệt thự cổ giữa lòng Belgrade – Khi di sản “sống” cùng nghệ thuật

Thế giới 05/03/2026

(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại và những công trình cao tầng mọc lên không ngừng tại thủ đô Belgrade của Serbia, vẫn còn đó một căn biệt thự nhỏ được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Không chỉ vượt qua thử thách của thời gian, ngôi nhà cổ này còn đang được hồi sinh theo một cách rất đặc biệt – trở thành không gian nghệ thuật dành cho sân khấu và điện ảnh.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 05/03/2026

(ANTV) - Phát hiện 3,6kg ma túy vận chuyển qua đường hàng không; Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh ngụy trang trong thùng sữa; Phát hiện 4 hành khách nhập cảnh Nội Bài giấu 12,3kg kim loại nghi vàng; Đối tượng gây tai nạn giao thông bị truy nã ra đầu thú; Khánh Hòa: Bắt 12 đối tượng đánh bạc;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Xem thêm