Chủ Nhật, 20/07/2025 16:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thu giữ mã tấu, súng đạn trong phòng trọ của nhóm thanh niên đáng ngờ

BT

(ANTV) - Trong quá trình tuần tra Công an huyện Nhơn Trạch phát hiện 6 đối tượng độ tuổi từ 26 đến 37, đang tụ tập trong một nhà trọ tại ấp Bến Cam (xã Phước Thiền), có biểu hiện nghi vấn nên mời về trụ sở làm việc.

Kiểm tra nhanh, cơ quan công an phát hiện cả 6 đối tượng đều dương tính với ma túy; kiểm tra nhà trọ của đối tượng, cơ quan công an phát hiện đang cất giấu một khẩu súng cùng nhiều viên đạn, 4 cây mã tấu và nhiều biển số xe mô tô.

Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý 6 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ vũ khí, hung khí nguy hiểm.

Điện Biên: Bắt giữ đối tượng trốn truy nã sau 25 năm lẩn trốn

Trốn truy nã 25 năm về tội tham ô tài sản, ngày 25/3, Lê Thị Thường (SN 1960) đã bị Công an huyện Tuần Giáo phối hợp với Công an thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh bắt giữ thành công.

Theo hồ sơ vụ án vào khoảng năm 1980, Lê Thị Thường là nhân viên thủ quỹ của Chi cục thuế huyện Tuần Giáo. Do thua lỗ trong kinh doanh, đầu năm 1998, đối tượng đã nhiều lần rút tiền từ két sắt của cơ quan để trả nợ với số tiền lên đến 70 triệu đồng.

Sau khi bị Chi cục Thuế huyện Tuần Giáo phát hiện và trình báo cơ quan Công an, Thường đã bỏ trốn, đổi tên thành Lê Thị Hường và sinh sống ở tỉnh Gia Lai và TP Thủ Đức, TPHCM.

Sau gần 2 tháng xác minh, lực lượng công an đã bắt giữ thành công Lê Thị Thường khi đang trú tại phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Các địa phương khẩn trương triển khai ứng phó bão số 3

Các địa phương khẩn trương triển khai ứng phó bão số 3

Xã hội 20/07/2025

(ANTV) - Cường độ bão số 3 (Wipha) vẫn đang tiếp tục mạnh lên cấp 10-11, giật cấp 14. Bão số 3 di chuyển theo hướng tây tây bắc, sau đó hướng tây với tốc độ khoảng 20 - 25km/h và có khả năng mạnh thêm. Trong ngày hôm nay, bão số 3 khả năng mạnh lên cấp 11-12, giật cấp 15.

Israel tiếp tục tấn công Dải Gaza

Israel tiếp tục tấn công Dải Gaza

Thế giới 20/07/2025

(ANTV) - Cơ quan phòng vệ dân sự Dải Gaza cho biết, các cuộc tấn công của Israel trong hôm qua đã khiến 26 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương gần 2 trung tâm cứu trợ ở phía Nam dải đất này.

Đóng 2 cửa xả đáy hồ thủy điện Hòa Bình

Đóng 2 cửa xả đáy hồ thủy điện Hòa Bình

Xã hội 20/07/2025

(ANTV) - Theo Công điện Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường ngày 19/7, lệnh Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình đóng 2 cửa xả đáy hồ thủy điện Hòa Bình. Qua đó, đóng 1 cửa xả đáy hồ Hòa Bình vào hồi 16h00 ngày 19/7 và đóng tiếp 1 cửa xả đáy vào hồi 7h00 ngày hôm nay 20/7.

Công an phường An Hải khởi tố 4 đối tượng gây rối trật tự công cộng

Công an phường An Hải khởi tố 4 đối tượng gây rối trật tự công cộng

Pháp luật 20/07/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc nhóm thanh thiếu niên truy đuổi, gây thương tích cho người khác trên đường Ngô Quyền, phường An Hải, TP. Đà Nẵng vào rạng sáng ngày 09/7, chiều 19/7, Công an phường An Hải đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với 04 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

 Nhận diện xu hướng mới tội phạm mua bán người

Nhận diện xu hướng mới tội phạm mua bán người

Pháp luật 20/07/2025

(ANTV) - Những năm gần đây, đặc biệt là từ sau đại dịch Covid 19, nạn mua bán người trên thế giới cũng như ở Việt Nam diễn ra vô cùng phức tạp, khó lường, có xu hướng gia tăng bao gồm cả mua bán người trong nội địa và đưa ra nước ngoài. Theo con số thống kê từ các vụ triệt phá, 94% các đối tượng lợi dụng mạng xã hội, chủ yếu tài khoản “ảo” để thực hiện các hành vi lừa gạt, tuyển mộ, chuyển giao và tiếp nhận nạn nhân.

Điểm tin nóng 24h qua

Điểm tin nóng 24h qua

Pháp luật 20/07/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ đắm tàu du lịch mang số hiệu QN-7105 trên Vịnh Hạ Long, tính đến sáng ngày 20/7, đã có 11 người được cứu sống, 37 người tử vong, còn 5 người đang mất tích.

Xem thêm