(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ đang điều tra vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Phú Thọ do đối tượng Nguyễn Thị Thành trú tỉnh Phú Thọ cùng đồng bọn thực hiện. Quá trình điều tra xác định, nhóm của Nguyễn Thị Thành đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của hàng trăm nạn nhân trên khắp cả nước với số tiền hơn 5 tỷ đồng.
Với vai trò là Giám đốc công ty TNHH quảng cáo truyền thông BĐS 24h, Nguyễn Thị Thành đã chỉ đạo nhân viên của công ty tìm khách hàng có nhu cầu bán đất, nhà, xe… trên các trang mua bán nhà, đất của ứng dụng Facebook hoặc trang web chuyên mua bán bất động sản, xe ô tô, sau đó sử dụng sim rác, tài khoản zalo "ảo" liên hệ, gọi điện tư vấn dịch vụ chạy quảng cáo với mức phí từ 300.000 đồng đến 900.000 đồng.
Để có được sự tin tưởng của khách hàng, đối tượng Thành còn đưa ra cam kết từ 10 đến 15 ngày sau khi chạy quảng cáo sẽ bán được nhà, đất, xe ô tô hoặc đưa thông tin hiện đã liên hệ được 5 - 6 khách hàng quan tâm, có thiện chí mua, nếu khách đăng ký gói VIP.
Đồng thời cam kết, trong 1 tháng nếu không bán được sẽ trả lại 50% giá trị gói dịch vụ cho khách. Sau khi khách hàng tin tưởng chuyển tiền, Thành và nhân viên sẽ thu hồi các tin nhắn liên quan đến công ty, địa chỉ công ty và tài khoản nhận tiền. Số tiền chiếm đoạt được, nhân viên được hưởng 45%, Thành được hưởng 55%.
Cơ quan CS điều tra công an tỉnh Phú Thọ đề nghị cá nhân nào là bị hại trong vụ án nêu trên thì khẩn trương đến Cơ CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ (Địa chỉ: Khu 4, phường quan Vân Cơ, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ số điện thoại 0692645161, - 0973.789.322) để làm việc.
(ANTV) - Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với lực lượng Hải quan và BĐBP cửa khẩu Tân Thanh vừa phát hiện, thu giữ 319 khẩu súng quân dụng được ngụy trang tinh vi dưới dạng linh kiện sản phẩm “thông tắc bồn cầu” tại một kho hàng trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ, tỉnh Lạng Sơn.
(ANTV) - Ngày 18/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số thanh, thiếu niên có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
(ANTV) - Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao kéo theo nguy cơ mất ATGT, nhất là tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu thông trên các tuyến quốc lộ. Trước thực tế đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị đã triển khai cao điểm kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm, góp phần bảo đảm TTATGT trên địa bàn.
(ANTV) - Theo số liệu cập nhật, số người thương vong trong vụ 2 đoàn tàu cao tốc trật bánh và va chạm gần thành phố Cordoba ở miền Nam Tây Ban Nha ngày 18/1 đã tăng mạnh, với ít nhất 21 người thiệt mạng, 30 người thương nặng và khoảng 100 người khác bị thương nhẹ. Dịch vụ trên tuyến đường sắt này được thông báo tạm ngừng ít nhất đến ngày 20/1.
(ANTV) - Ngày 18/1, chính quyền Damascus và Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn ngay lập tức trên tất cả các mặt trận, sau nhiều ngày giao tranh tại các khu vực do người Kurd kiểm soát ở Đông Bắc nước này.
(ANTV) - Các quan chức Mỹ đang xem xét mở rộng mô hình Hội đồng Hòa bình được đề xuất cho Dải Gaza sang các khu vực xung đột khác, trong đó có Ukraine, theo Financial Times.
(ANTV) - Tại Coffs Coast, Australia - vùng đất xanh mướt nổi tiếng với những cánh đồng việt quất trải dài, ngành nông nghiệp địa phương đang chứng kiến một “cơn bùng nổ” chưa từng có. Việt quất – loại trái cây giàu dinh dưỡng, được mệnh danh là “siêu thực phẩm” – không chỉ mang lại nguồn thu khổng lồ mà còn trở thành mặt hàng xuất khẩu tiềm năng.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19 đến 25/01/2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Xác định rõ ý nghĩa đó, cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an tỉnh Nghệ An triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, huy động tối đa lực lượng, chủ động nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa, quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn trước, trong và sau Đại hội.
(ANTV) - Công an xã Hội An, tỉnh An Giang vừa triệt phá một điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà qua mạng tại một quán cà phê thuộc Tổ 11, ấp An Bình, xã Hội An, liên quan đến 27 đối tượng.
(ANTV) - Khu bảo tồn Agamon Hula nằm ở miền Bắc Israel, trong một thung lũng thuộc tuyến di cư quan trọng của chim trên thế giới. Mỗi mùa đông, nơi đây trở thành điểm dừng chân của hàng trăm triệu cá thể thuộc hơn 400 loài khác nhau.