
(ANTV) - Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn, thủ đoạn tinh vi từ Campuchia về TP.HCM.
Phá đường dây vận chuyển, mua bán 30kg ma túy từ Campuchia về TP HCM
Bước đầu thu giữ 30kg ma túy các loại, bắt giữ 27 đối tượng liên quan. Ngoài 3 đối tượng bị bắt khi đang vận chuyển ma túy lên chung cư để chia nhỏ, cơ quan công an còn bắt giữ thêm 24 đối tượng khác là người giúp sức, đối tượng đầu dưới tiêu thụ ma túy của đường dây tội phạm này.
Quảng Ngãi: Bắt đối tượng giết người ở tỉnh hưng yên trên đường trốn sang Campuchia
Cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên vào khuya ngày 5/3, tại thôn Thanh Xá, xã Nguyễn Văn Linh, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã làm 1 người chết, 1 người bị thương. Lực lượng công an đã truy xét và kịp thời tạm giữ đối tượng Đỗ Quốc Bảo, trú tỉnh Hưng Yên. Riêng đối tượng Trần Quang Lương, ở huyện Mỹ Hải, tỉnh Hưng Yên, đang trên đường trốn sang Campuchia thì bị Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ, thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi chốt chặn, khống chế bắt giữ.
Ninh Bình: Lừa đảo bán nhung hươu chiếm đoạt gần 13 tỷ đồng
Quách Thị Nương (trú huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình liên tục đăng bài các trang mạng xã hội giao bán về các mặt hàng như hươu, nhung hươu và các loại thảo dược rồi kêu gọi một số người quen biết đầu tư góp vốn để buôn bán , thực chất là lừa đảo. Tổng số tiền lừa đảo lên đến gần 13 tỷ đồng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam Quách Thị Nương.
Truy bắt nhanh nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản
Phòng cảnh sát hình sự Công an thành phố Huế phối hợp với Công an phường Thủy Biều, quận Thuận Hóa đã bắt giữ nhóm 5 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản người đi đường. Theo đó, trong khoảng thời gian 21h ngày 7/3, nhóm 6 đối tượng đã đe dọa cưỡng đoạt tiền của 1 cháu bé sinh năm 2012. Được biết, nhóm đối tượng còn gây ra một số vụ cưỡng đoạt tài sản khác.
(ANTV) - Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao, dư luận bàng hoàng trước hai vụ việc đau lòng liên quan đến bạo lực học đường. Tại Thanh Hóa, một học sinh lớp 12 đã vĩnh viễn ra đi khi còn có một cuộc đời đầy ước mơ phía trước và một em học sinh lớp 11, sẽ phải đối diện với sự trừng phạt của pháp luật.
(ANTV) - Vào ngày 25-26/10 tới, tại Hà Nội sẽ diễn ra Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng với chủ đề “Chống tội phạm mạng - Chia sẻ trách nhiệm - Hướng tới tương lai”. Việc Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội) được mở ký tại Việt Nam mang ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ về mặt pháp lý quốc tế mà còn khẳng định vị thế, uy tín và năng lực hội nhập toàn cầu của Việt Nam trong kỷ nguyên số.
(ANTV) - Lễ hội ánh sáng Diwali, một trong những lễ hội quan trọng nhất trong năm, đang diễn ra ở Ấn Độ khi người dân tại thành phố Ayodhya thuộc bang Uttar Pradesh thắp 2,61 triệu ngọn đèn dầu. Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận đây là “màn trình diễn đèn dầu lớn nhất” từ trước đến nay.
(ANTV) - Dịp cuối năm là thời điểm nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng tăng cao so với các tháng trong năm. Kéo theo đó là tình trạng xe chở quá tải có dấu hiệu tái diễn trên nhiều tuyến đường, gây hư hỏng hạ tầng và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.
(ANTV) - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 12 có tên quốc tế là Fengshen, dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Trung, trong đó có Quảng Ngãi sẽ kèm theo mưa lớn trên diện rộng, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt tại vùng trũng thấp.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố 11 bị can trong vụ án “Buôn lậu” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại tỉnh Lào Cai, Công ty cổ phần Đầu tư và kinh doanh vàng Việt Nam và các tổ chức, địa phương liên quan.
(ANTV) - Tin bão khẩn cấp cơn bão số 12, hồi 07 giờ ngày 22/10, vị trí tâm bão ở trên vùng biển phía Tây Bắc đặc khu Hoàng Sa, cách TP. Đà Nẵng khoảng 280km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (89-102km/giờ), giật cấp 12. Di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, tốc độ khoảng 10km/h.
(ANTV) - Trong hai ngày 25-26/10, Thủ đô Hà Nội sẽ là nơi tổ chức Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (gọi tắt là “Công ước Hà Nội”). Sự kiện quốc tế do Việt Nam đăng cai có sự tham gia của Tổng Thư ký Liên hợp quốc, các nguyên thủ, lãnh đạo hơn 100 quốc gia và hàng chục đoàn đại biểu quốc tế. Để thuận tiện cho các đoàn đại biểu đi lại trong thời gian diễn ra Hội nghị và không làm ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại hàng ngày của người dân, lực lượng chức năng đã sẵn sàng đảm bảo công tác phân làn, phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
(ANTV) - Tại TP Đà Nẵng, ảnh hưởng của bão số 12, nước sông Hàn dâng cao, triều cường cùng sóng lớn liên tục đánh mạnh làm bờ kè và vỉa hè tuyến đường ven sông bị hư hỏng nặng.
(ANTV) - Tình trạng đóng cửa chính phủ liên bang Mỹ đã bước sang ngày thứ 21 mà vẫn chưa có dấu hiệu được giải quyết khi đảng Cộng hòa và Dân chủ tiếp tục bất đồng sâu sắc về vấn đề chi phí chăm sóc sức khỏe.