(ANTV) - Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Hoàng, 35 tuổi, quê Hà Nội, trú tại TP.HCM về tội cố ý gây thương tích.
Trần Minh Hoàng được xác định là người đã hành hung bạn gái bị thương rất nặng. Theo kết quả giám định từ Trung tâm pháp y TP.HCM sau gần 2 tháng xảy ra vụ việc, thương tích gây ra cho nạn nhân lên tới 23%. Trước đó, 26/3/2024 Hoàng cùng bạn gái đến gặp nhau tại 1 quán cà phê, tại đây 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đối tượng Hoàng đã lao vào đánh nạn nhân đến ngất xỉu, chảy nhiều máu. Sau đó nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ xác định nạn nhân bị tụ máu, vỡ xương hốc mắt.
Công an truy tìm 2 người đàn ông đánh người sau va chạm giao thông
Công an TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk cho biết đang truy tìm 2 người đàn ông đánh người sau va chạm giao thông để xử lý theo quy định.
Trước đó, trưa ngày 14/2, một thanh niên trú tại TP Buôn Ma Thuột chạy xe máy đến đoạn giao nhau giữa đường Phan Chu Trinh và Đặng Thai Mai thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 47AD-060.86 của 2 người đàn ông (chưa rõ danh tính). Vụ va chạm giao thông không gây thiệt hại về người và tài sản. Tuy nhiên, 2 người đàn ông đi xe máy đã đánh người thanh niên khiến nạn nhân phải vào Bệnh viện cấp cứu. Sau khi vụ việc xảy, Công an TP Buôn Ma Thuột đã khám nghiệm hiện trường, làm việc với người bị đánh và đang xác minh lai lịch của 2 người đàn ông để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Cơ quan thực thi pháp luật Australia cho biết, hai nghi phạm xả súng tại một sự kiện mừng lễ Hanukkah ở bãi biển Bondi, thành phố Sydney, được xác định là hai cha con: Sajid Akram và Naveed Akram
(ANTV) - Ngày 15/12, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, lực lượng chức năng nước này đã chặn đứng âm mưu khủng bố do một nhóm cực đoan ủng hộ Palestine lên kế hoạch thực hiện vào đúng đêm giao thừa sắp tới.
(ANTV) - Sự kết hợp giữa một kẻ liều lĩnh và một kẻ lọc lõi. Với vẻ ngoài lịch lãm, thường xuyên đi du lịch nước ngoài, sở hữu nhiều xe sang, bất động sản đồ sộ tất cả là “bình phong hoàn hảo” để che giấu các hoạt động phạm pháp tinh vi gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước hơn 400 tỉ đồng. Chuyên án thể hiện quyết tâm “không khoan nhượng, triệt xóa tận gốc” của Công an tỉnh Thanh Hóa trong cuộc chiến với các loại tội phạm.
(ANTV) - Trí tuệ Nhân tạo (AI) đang phát triển vũ bão, mang lại lợi ích nhưng cũng đặt ra những nguy cơ nghiêm trọng về an toàn, kinh tế và pháp lý. Làm thế nào để khai thác sức mạnh của AI mà vẫn bảo vệ được con người? Câu trả lời nằm ở định hướng phát triển AI vì con người và việc xây dựng hành lang pháp lý vững chắc.
(ANTV) - Đồng Nai nằm ở vị trí chiến lược khi phía Tây và Tây Nam giáp TP.HCM tạo thành “trục kim cương” của Nam Bộ về công nghiệp, dịch vụ và cảng biển. Phía Bắc và Đông Bắc, tỉnh nối liền với Lâm Đồng, mở ra cửa ngõ lên Tây Nguyên và dải duyên hải miền Trung. Tỉnh còn sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, hiếm nơi nào có được: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… như những mạch dẫn quan trọng kết nối xuyên vùng, xuyên Á.
(ANTV) - Chiều nay, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81 tiếp tục chương trình làm việc, tiến hành thảo luận tại tổ.
(ANTV) - Vụ xả súng tại bãi biển Bondi ở thành phố Sydney, Australia vào chiều tối 14/12/2025 đã làm 16 người thiệt mạng và 40 người khác bị thương. Đáng chú ý, một trong hai đối tượng thực hiện vụ xả súng có giấy phép sở hữu súng và đang sở hữu 6 súng được đăng ký. Trước thực tế này, chính quyền tại bang New South Wales của Australia cho biết sẽ sửa đổi luật kiểm soát súng để tránh xảy ra các vụ việc tương tự.
(ANTV) - Trong không khí khẩn trương , ê-kíp sản xuất của ANTV đang chạy đua với thời gian để kịp gửi đến quý khán giả những chương trình đặc sắc, hấp dẫn chuyển tải đậm nét dấu ấn năm 2025 với rất nhiều sự kiện sôi động, ấn tượng.
(ANTV) - Chiều 15/12, Bộ Công an đã họp báo thông tin về tiến độ, kết quả điều tra một số vụ án, vụ việc được dư luận quan tâm như tại vụ án Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường; vụ án lãng phí xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2.
(ANTV) - Gây ra nhiều vụ trộm tiền, vàng của người dân, Chau Sóc Kia, trú xã An Cư, tỉnh An Giang vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam về tội “Trộm cắp tài sản”.