Thứ Ba, 15/07/2025 15:10 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố đối tượng đạp ngã nữ xe ôm trên đường

BT

(ANTV) - Công an TP.HCM đã quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Trọng Long (trú Bình Phước cũ, nay là Đồng Nai) về hành vi gây rối trật tự công cộng (cho tại ngoại để điều tra).

Trưa ngày 17/6, một người phụ nữ (làm nghề chạy xe ôm công nghệ) đang lưu thông trên đường Lê Hồng Phong (phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương cũ; nay là phường Phú Lợi, TP.HCM) thì bị Nguyễn Trọng Long ngồi bên ghế phụ của xe du lịch có hành vi khiêu khích, sau phản ứng của người phụ nữ, Long xuống xe đạp ngã nữ tài xế này.

Nhận được thông tin, Công an phường Phú Lợi đã làm việc với nữ tài xế và Long, củng cố hồ sơ chuyển Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xử lý theo thẩm quyền.

Triệu tập 2 nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình đã tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và 1 đối tượng về hành vi “Cướp tài sản”.

Khoảng 2h sáng ngày 12/7, hai nhóm thanh thiếu niên gồm 20 đối tượng từ các xã thuộc huyện Trực Ninh và Hải Hậu (cũ) đã mang theo hung khí, điều khiển xe máy tốc độ cao, hỗn chiến gây mất an ninh trật tự.

Một thiếu niên bị thương nặng, một chiếc điện thoại iPhone bị cướp. Ngay trong đêm, Công an tỉnh Ninh Bình đã xác minh, triệu tập các đối tượng lên làm việc.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 15/07/2025

(ANTV) - Điện Biên: Bắt giữ 74 đối tượng trong đường dây lừa đảo; Nghệ An: Phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 60 bánh hêrôin và 37 kg ma túy đá; Ninh Bình: Triệu tập 2 nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

 Ủng hộ vì một Thủ đô xanh

Ủng hộ vì một Thủ đô xanh

Xã hội 15/07/2025

(ANTV) -Theo Chỉ thị số 20 vừa được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành ngày 12/7/2025, Hà Nội sẽ triển khai các giải pháp để từ ngày 1/7/2026, xe máy sử dụng nhiên liệu hóa thạch - tức xe xăng - sẽ không còn được lưu thông trong khu vực vành đai 1.

 Xử lý nghiêm xe kinh doanh vận tải vi phạm trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai

Xử lý nghiêm xe kinh doanh vận tải vi phạm trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai

Xã hội 15/07/2025

(ANTV) - Tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai là một trong những huyết mạch giao thông quan trọng, nối liền Thủ đô với các tỉnh phía Bắc. Với lưu lượng phương tiện lớn, đặc biệt là xe kinh doanh vận tải, tình hình TTATGT trên tuyến đường này luôn được lực lượng chức năng đặc biệt quan tâm. Để hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn TNGT trên tuyến, lực lượng CSGT đã tổ chức cao điểm xử lý vi phạm đối với phương tiện kinh doanh vận tải.

Anh cảnh báo thời tiết cực đoan trở thành 'trạng thái bình thường mới'

Anh cảnh báo thời tiết cực đoan trở thành 'trạng thái bình thường mới'

Thế giới 15/07/2025

(ANTV) - Trong khi người dân Anh tận hưởng ánh nắng hè trên các bãi biển và dòng sông, thì các nhà khoa học lại đưa ra một cảnh báo đáng lo ngại: khí hậu nước Anh đang nóng lên nhanh chóng và những đợt nắng nóng, mưa lớn giờ đây không còn là hiện tượng hiếm gặp. Một báo cáo khí hậu mới công bố cho thấy, thời tiết cực đoan đang trở thành “bình thường mới” tại xứ sở sương mù.

Giữ vững an ninh trật tự địa bàn sau sáp nhập

Giữ vững an ninh trật tự địa bàn sau sáp nhập

Xã hội 15/07/2025

(ANTV) - Sau sáp nhập, Công an 93 xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhanh chóng ổn định, đảm bảo hoạt động thông suốt, không gián đoạn để phục vụ người dân. Đặc biệt, công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), đấu tranh phòng chống tội phạm được triển khai quyết liệt, liên tiếp lập được nhiều chiến công, góp phần giữ bình yên cho nhân dân.

Trên thao trường huấn luyện diễu binh của lực lượng Công an

Trên thao trường huấn luyện diễu binh của lực lượng Công an

Văn hóa 15/07/2025

(ANTV) - Cả nước đang nô nức hướng tới Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Trong không khí hào hùng ấy, công tác huấn luyện các khối tham gia diễu binh, diễu hành đang được Bộ Công an triển khai nghiêm túc, bài bản, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào sâu sắc.

"Người Công an cách mạng" - một biên niên sử bằng hình ảnh

"Người Công an cách mạng" - một biên niên sử bằng hình ảnh

Bạn đọc 15/07/2025

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2025), bộ phim tài liệu đặc biệt “Người Công an cách mạng” gồm 35 tập do Điện ảnh Công an nhân dân sản xuất sẽ chính thức lên sóng lúc 21h10 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 12/7 trên Kênh ANTV.

Xem thêm