(ANTV) - Công an huyện Củ Chi (TPHCM) đang tạm giữ Ngô Quốc Duy (sn 2004) và Võ Văn Tuấn (sn 1997, cùng trú huyện Củ Chi) để điều tra về hành vi 'Cướp tài sản'.
Trước đó, do thiếu tiền tiêu xài nên Duy và Tuấn bàn nhau đi cướp tài sản. 2 đối tượng đi xe máy quanh trên các tuyến đường trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), khi phát hiện một thanh niên SN2006 đi ra từ cây xăng thuộc ấp 10, xã Hòa Phú 2 áp sát, tự xưng là Tổ tuần tra 363, Công an Củ Chi, yêu cầu kiểm tra hành chính.
Tuấn và Duy giả vờ kiểm tra giấy tờ xe. Đồng thời, cả 2 yêu cầu anh này nộp phạt số tiền 7,5 triệu đồng nhưng anh này chỉ có 620.000 đồng. Sau đó, cả 2 lấy 500.000 đồng của nạn nhân rồi chạy về nhà trọ và bị công an phát hiện bắt giữ, thu hồi tài sản, tang vật của vụ án.
Tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ hành hung tài xế xe taxi ở Bắc Ninh
Ngày 6/10, Công an TP Từ Sơn, Bắc Ninh đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng, cùng trú phường Châu Khê trong vụ chặn đường nam lái xe taxi Sao Mai Bắc Ninh để hành hung.
Vụ việc xảy ra khoảng 8h10, ngày 2/10, trong khi điều khiển xe vượt nhau, hai bên đã có lời qua tiếng lại rồi điều khiển xe rời đi. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, khi xe 30K-599.58 về đến nhà, nhóm người trên xe và một số người thân đã chặn đường, lao vào hành hung tài xế điều khiển xe taxi.
Công an TP Từ Sơn cũng đã làm việc với bệnh viện và xác định, nam tài xế bị thương phần mềm, đã được các bác sĩ cho ra viện.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.