(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh triệt xoá thành công một nhóm đối tượng chuyên cá độ bóng đá qua mạng trong mùa Euro 2024 quy mô rất lớn, với số tiền giao dịch đánh bạc trong những ngày diễn ra Euro vừa qua là hơn 200 tỷ đồng.
Sau một thời gian trinh sát, nắm tình hình, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một nhóm đối tượng trên địa bàn, móc nối với các đối tượng ở tỉnh ngoài để hoạt động cá độ bóng đá quy mô rất lớn.
Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, đến rạng sáng ngày 7/7, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với phòng An ninh mạng Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động 70 cán bộ chiến sỹ chia làm 20 tổ công tác đồng loạt bắt và khám xét tại 20 địa điểm trên địa bàn huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, TP.HCM, Bình Dương và Bình Định.
Ngay sau đó, 30 đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở để làm việc. Cầm đầu nhóm này là Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) trú tại xã Ea Nam và Phạm Hoàng Phúc (34 tuổi) trú tại xã Ea Ral, huyện Ea H’leo.
Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ, vào đầu mùa giải Euro 2024, Hùng và Phúc liên hệ với 2 đối tượng không rõ nhân thân lai lịch ở TP.HCM và Bình Định để nhận 2 tài khoản tổng cá độ bóng đá. Sau đó, 2 đối tượng này chia các tài khoản tổng trên thành nhiều tài khoản nhỏ rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tổ chức cá độ. Từ đầu mùa giải Euro 2024 đến nay nhóm đối tượng này đã tham gia cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lên đến hơn 200 tỷ đồng.
Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Liên quan đến hành vi cá độ bóng đá trong mùa Euro, trước đó, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã triệt phá 2 nhóm, bắt giữ 6 đối tượng, với số tiền giao dịch đánh bạc hơn 20 tỷ đồng. Việc liên tiếp triệt phá nhiều nhóm đối tượng cá độ bóng đá trong mùa Euro là một thành tích xuất sắc của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, góp phần giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.
(ANTV) - Một cuộn tôn nặng hơn 20 tấn bất ngờ rơi xuống đường tại TP Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến giao thông ùn ứ, mặt đường hư hỏng.
(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.
(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?
(ANTV) - Chiều 28/12, lãnh đạo UBND xã Ea Kly, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước đặc biệt thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.
(ANTV) - Không chỉ giữ gìn an ninh trật tự, nhiều cán bộ Công an xã còn đảm nhiệm thêm một vai trò khác, dẫn dắt phong trào thanh niên ngay từ cơ sở. Khi sắc áo công an song hành cùng màu áo Đoàn, một cách làm mới, hiệu quả đang góp phần phòng ngừa vi phạm, giữ bình yên từ sớm, từ xa. Ghi nhận tại tỉnh Quảng Trị.
(ANTV) - Một đợt bão tuyết và băng giá tràn xuống vùng Đông Bắc nước Mỹ đã gây gián đoạn giao thông trong kỳ nghỉ cuối tuần, tính đến đầu giờ tối 27/12 (giờ địa phương), khiến các hãng hàng không buộc phải hủy hoặc hoãn hơn 9.000 chuyến bay nội địa tại Mỹ.
(ANTV) - Chỉ sau 10 ngày ra quân đợt Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên toàn địa bàn, Công an TP Đà Nẵng đã triệt phá nhiều vụ án lớn, các loại tội phạm nguy hiểm bị kiềm chế, tình hình an ninh trật tự tiếp tục được giữ vững, tạo chuyển biến rõ rệt ngay từ những ngày đầu cao điểm.
(ANTV) - TASS đưa tin Ngoại trưởng Sergei Lavrov tuyên bố Nga sẵn sàng tiếp tục hợp tác với các nhà đàm phán Mỹ nhằm xây dựng những thỏa thuận bền vững cho vấn đề Ukraine, đồng thời bày tỏ quan ngại về xu hướng quân sự hóa của Nhật Bản và cho rằng Liên minh châu Âu (EU) đã trở thành trở ngại chính đối với hòa bình.
(ANTV) - Ngày 10/12 vừa qua, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04, Bộ Công an) cho biết, liên quan đến vụ triệt phá ổ nhóm mua bán ma túy lớn tại phường Hồng Hà, TP Hà Nội mới đây, sau thời gian gửi mẫu lọ nước (10ml) thu giữ nghi là ma túy đến Trung tâm Giám định ma túy, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã cho kết quả, đây là loại ma túy cực độc fentanyl.
(ANTV) - Bộ Quốc phòng Nhật Bản vừa công bố kế hoạch xây mới các kho chứa vũ khí, đạn dược và khí tài quân sự bằng nguồn ngân sách quốc phòng của năm 2026.