(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá nhóm đối tượng đưa ma túy vào khách sạn bán cho khách.
Đêm 15-4, tổ công tác thuộc phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp Công an phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra một khách sạn trên đường Nơ Trang Gưh, phường Tân Tiến. Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện, bắt quả tang Trần Du Hải trú tại tỉnh Khánh Hoà cùng 4 người khác đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Tại hiện trường Công an thu giữ nhiều ma túy loại Ketamine, thuốc lắc cùng các tang vật liên quan.
Tại cơ quan Công an, Hải khai nhận đã nhờ Nguyễn Tiến Đạt – lái xe taxi mua hộ. Qua đấu tranh, Đạt khai đã giới thiệu một người đàn ông tên Tý bán chất ma tuý cho Hải. Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng xác định người đàn ông tên Tý là Nguyễn Ngọc Khang trú tại phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột. Ngay lập tức, Khang được triệu tập để đấu tranh làm rõ vụ án.
Gia Lai: Xe chở học sinh lật, nhiều người bị thương
Sáng nay (22/4), lực lượng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ việc xe chở học sinh bị tai nạn lật ngửa trên Quốc lộ 19, đoạn qua xã Bình Giáo, huyện Chư Prông, khiến nhiều nạn nhân bị thương.
Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, xe chở học sinh do ông Phan Đình Dư (trú xã Thăng Hưng, Chư Prông) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 19 theo hướng huyện Đức Cơ đi huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Khi đến địa phận thôn Thanh Bình, xã Bình Giáo, huyện Chư Prông, xe bất ngờ gặp tai nạn, lao xuống taluy âm (sâu khoảng 10m) rồi lật ngửa. Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe đang chở 20 học sinh của các Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu và Trường Trung học Phổ thông Trần Phú (xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông) đến trường.
Hậu quả vụ tai nạn làm 3 học sinh bị thương ở đầu, 2 em bị thương ở tay, nhiều em xây xát nhẹ.Ngay sau khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai. Thông tin từ Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai, trong vụ tai nạn trên có một nạn nhân nữ bị thương nặng ở phần cánh tay, rất phức tạp. Các y, bác sỹ của Bệnh viện đang nỗ lực điều trị cho các nạn nhân.
(ANTV) - Giới chức an ninh Thổ Nhĩ Kỳ ngày 20/12 cho biết, người đứng đầu Cơ quan Tình báo quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ (MIT) đã có cuộc gặp với Trưởng đoàn đàm phán của Hamas, ông Khalil Al-Hayya, nhằm thảo luận các biện pháp thúc đẩy việc chuyển sang giai đoạn hai của kế hoạch hòa bình tại Dải Gaza.
(ANTV) - Ông Kirill Dmitriev, đặc phái viên của Tổng thống Nga về hợp tác đầu tư – kinh tế và Giám đốc Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga, đã tới Miami, bang Florida (Mỹ) để tham gia các cuộc đàm phán liên quan đến tiến trình giải quyết xung đột tại Ukraine.
(ANTV) - Ngày 20/12, 3 quan chức Mỹ cho biết nước này đang tiến hành ngăn chặn một tàu bị áp đặt trừng phạt ngoài khơi Venezuela, trong vùng biển quốc tế. Cùng ngày, Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva đã cảnh báo rằng một “cuộc can thiệp vũ trang vào Venezuela sẽ là thảm họa nhân đạo” trong bối cảnh Mỹ đang gia tăng các động thái nhằm vào quốc gia láng giềng trong khu vực.
(ANTV) - Kỳ nghỉ đông của một số trường học tại Mỹ năm 2025 đến sớm hơn dự kiến vì tình hình dịch cúm bùng phát tại nhiều nơi, khiến nhiều học sinh phải nghỉ học. Tỷ lệ học sinh nghỉ học ở nhiều địa phương đang tăng cao.
(ANTV) - Trong hơn một thập kỷ qua, nữ nhiếp ảnh gia người Romania, Mihaela Noroc, đã đi qua gần 100 quốc gia, ghi lại chân dung hàng nghìn phụ nữ từ những con người bình dị trong đời sống thường ngày đến những người đã vượt qua bao lực và nghịch cảnh. Những bức ảnh của chị tôn vinh sự đa dạng, thách thức các chuẩn mực truyền thống về cái đẹp, và kể những câu chuyện về sức mạnh, sự kiên cường, cùng vẻ đẹp đến từ bên trong.
(ANTV) - Đắk Lắk: Khởi tố 7 đối tượng cố ý gây thương tích; Hà Nội: Bắt giữ nhóm thanh, thiếu niên mang hung khí; Lạng Sơn: Khởi tố nhóm gây rối trật tự công cộng; Sơn La: Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ gần 1.000 viên ma tuý tổng hợp; Thanh Hoá: Triệt xoá sới bạc, bắt giữ 15 đối tượng:... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2026 - 2030. Trong đó có một nội dung được dư luận rất quan tâm, đó là yêu cầu người nổi tiếng, văn nghệ sĩ, vận động viên tuyệt đối không tham gia quảng cáo sai sự thật, đánh mất niềm tin của người tiêu dùng.
(ANTV) - Lễ hội Mùa Vọng Zagreb là một trong những chợ Giáng sinh nổi tiếng nhất châu Âu, biến thủ đô Croatia thành 1 trong những địa điểm du lịch đáng để lưu tâm trong tháng 12.
(ANTV) - Nằm giữa dãy Dolomites hùng vĩ ở miền Bắc nước Ý, Cortina d’Ampezzo không chỉ là nơi nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng mà còn là tâm điểm chú ý của thế giới khi trở thành một trong những địa điểm đăng cai Olympic mùa đông 2026. Chỉ còn vài tuần nữa, công tác chuẩn bị cho các địa điểm thi đấu tại đây đang ở giai đoạn cuối cùng.
(ANTV) - Dịp cuối năm, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa tăng cao khiến lưu lượng phương tiện trên các tuyến đường trở nên đông đúc, nguy cơ tai nạn giao thông vì thế cũng gia tăng. Tại Sơn La, tình hình giao thông được dự báo sẽ diễn biến phức tạp, nhất là trên các tuyến quốc lộ và khu vực đông dân cư.