Thứ Bảy, 28/06/2025 04:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy bắt nghi phạm đâm chết người tại bar Kinh Đô Nightclub

(ANTV) - Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy bắt Bùi Văn Lương (SN 1985), nghi phạm giết người trong bar Kinh Đô Nightclub.

Thông tin cho biết vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng dùng dao đâm tử vong. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an TP Móng Cái đã có mặt phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ và tiến hành điều tra. Hung thủ sau đó được xác định là Bùi Văn Lương, đối tượng đã có tiền án, mới mãn hạn tù được một năm.

Được biết Kinh Đô Nightclub là một trong những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng nhất TP Móng Cái, nơi thường tập trung rất đông thanh niên vào mỗi buổi tối. Hiện Công an TP Móng Cái điều tra, truy tìm nghi phạm Bùi Văn Lương, phối hợp với các đồn biên phòng dọc tuyến biên giới Việt - Trung để đề phòng nghi phạm vượt biên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tạm dừng hệ thống thuế điện tử đến ngày 1/7

Tạm dừng hệ thống thuế điện tử đến ngày 1/7

Kinh tế 27/06/2025

(ANTV) - Cục Thuế (Bộ Tài chính) cho biết, để triển khai nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu sắp xếp cơ quan thuế theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp và một số quy định về thuế có hiệu lực từ ngày 1/7, hệ thống thuế điện tử tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 27/6 đến 8h ngày 1/7.

Nâng cao trách nhiệm xã hội trong thương mại điện tử

Nâng cao trách nhiệm xã hội trong thương mại điện tử

Kinh tế 27/06/2025

(ANTV) - Thương mại điện tử Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh, dự kiến đạt giá trị 36 tỷ đô la Mỹ vào cuối năm 2025. Song song với những cơ hội, lĩnh vực này cũng đối mặt với nhiều thách thức về hàng giả, chất lượng sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng bền vững.

Bế mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV

Bế mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV

Chính trị 27/06/2025

(ANTV) - Sau 35 ngày làm việc, sáng nay (27/6), Quốc hội khóa XV tiến hành phiên bế mạc Kỳ họp thứ 9 hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Tại Kỳ họp này, Quốc hội đã xem xét, cho ý kiến và quyết định khối lượng công việc rất lớn, có ý nghĩa lịch sử, với nhiều nội dung hệ trọng. Dự phiên bế mạc có Tổng Bí thư Tô Lâm.

Sửa đổi, bổ sung 10 luật liên quan lực lượng Công an để phù hợp sắp xếp bộ máy

Sửa đổi, bổ sung 10 luật liên quan lực lượng Công an để phù hợp sắp xếp bộ máy

Chính trị 27/06/2025

(ANTV) - Sáng nay (27/6), tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức cuộc họp lấy ý kiến của các đại biểu, thành viên Tổ soạn thảo xây dựng dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật để phù hợp với kết quả sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước, mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp, đáp ứng yêu cầu cấp bách của thực tiễn và bảo đảm tính thống nhất với hệ thống pháp luật.

Người dân không cần đổi Căn cước sau điều chỉnh địa giới hành chính

Người dân không cần đổi Căn cước sau điều chỉnh địa giới hành chính

Xã hội 27/06/2025

(ANTV) - Từ ngày 1.7.2025, các tỉnh, thành mới sau sáp nhập sẽ chính thức đi vào hoạt động. Các xã, phường, thị trấn cũng sẽ được sáp nhập, đổi tên, điều chỉnh ranh giới. Trước thực tế này, không ít người dân đã băn khoăn: Liệu sau khi nơi cư trú thay đổi tên địa giới hành chính thì người dân có cần phải đi đổi lại thẻ căn cước hay không?

Tinh thần thép của khối đứng CAND tham gia diễu binh

Tinh thần thép của khối đứng CAND tham gia diễu binh

Xã hội 27/06/2025

(ANTV) - Trong đội hình diễu binh của lực lượng Công an nhân dân, khối đứng luôn thể hiện sự nghiêm trang và kỷ luật tuyệt đối. Tất cả đòi hỏi sự rèn luyện khắt khe và bản lĩnh vững vàng của từng cán bộ chiến sĩ. Tham gia đợt diễu binh kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 sắp tới, khối đứng Công an nhân dân được tổ chức thành 7 khối, với quân số lớn hơn nhiều so với các kỳ diễu binh, diễu hành trước, đòi hỏi yêu cầu huấn luyện cao hơn, chuẩn mực hơn và sức bền lớn hơn.

Xem thêm