Chủ Nhật, 22/06/2025 17:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy nóng tên trộm xe máy sau gần 2 giờ gây án

BT

(ANTV) - Sau gần 2h tổ chức truy xét, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã bắt được đối tượng gây ra vụ trộm xe máy tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang.

Tại trước cửa một nhà dân nằm trên đường Dương Hiếu Quyền, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang bị lấy trộm một chiếc xe máy hiệu Air Blade. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Nha Trang đã nhanh chóng triển khai các trinh sát tổ chức truy xét nhanh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 10h sáng cùng ngày, các trinh sát hình sự đã bắt giữ được đối tượng trộm cắp và thu hồi được chiếc xe máy.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Nguyễn Tuấn Kiệt, 22 tuổi trú tại phường Phước Tân, thành phố Nha Trang. Do cần tiền tiêu xài nên Kiệt đã cùng một thanh niên tên Cường không rõ lai lịch lấy trộm cắp chiếc xe máy.

Sau đó Kiệt tháo biển số, tháo gương rồi cầm thế cho một người phụ nữ lấy 1,2 triệu đồng để mua ma túy sử dụng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Triệt phá đường dây đánh bạc online quy mô lớn

Triệt phá đường dây đánh bạc online quy mô lớn

Pháp luật 22/06/2025

(ANTV) - Một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên không gian mạng quy mô lớn với số tiền giao dịch lên đến hơn 350 tỷ đồng vừa bị lực lượng Công an Quảng Nam triệt xóa thành công, hiện lực lượng Công an Quảng Nam đã bắt giữ và triệu tập 34 đối tượng có liên quan để điều tra hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”.

Tư pháp Mỹ ngăn chính quyền hạn chế tuyển sinh quốc tế

Tư pháp Mỹ ngăn chính quyền hạn chế tuyển sinh quốc tế

Thế giới 22/06/2025

(ANTV) - Hai thẩm phán liên bang tại bang Massachusetts (Mỹ) mới đây đã ra phán quyết chặn đứng các nỗ lực của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách đối với giới học thuật nước này, bao gồm việc hạn chế tuyển sinh sinh viên quốc tế, và cắt giảm mạnh tài trợ nghiên cứu dành cho các trường đại học lớn như Harvard.

NATO chia rẽ về mức chi tiêu quốc phòng và an ninh

NATO chia rẽ về mức chi tiêu quốc phòng và an ninh

Thế giới 22/06/2025

(ANTV) - Nâng mức chi tiêu quốc phòng và an ninh mở rộng lên 5% GDP đang là mục tiêu của hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO), dự kiến diễn ra trong hai ngày 24-25/6 tại La Hay sắp tới. Thế nhưng, quá trình đàm phán về việc thực hiện cam kết vẫn còn nhiều khác biệt. Mỹ lại muốn được miễn trừ, trong khi Tây Ban Nha cho biết chưa thể thực hiện.

Xem thêm