Thứ Hai, 17/06/2024 21:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy tìm đối tượng đánh tráo điện thoại Iphone 14 promax

BT

(ANTV) - Một thanh niên vào cửa hàng bán điện thoại rồi vờ hỏi mua chiếc iPhone 14 pro max. Sau khi nhân viên đem điện thoại ra thì đối tượng liên tục đưa ra yêu sách khác rồi dùng thủ đoạn đánh tráo. Vụ việc vừa xảy ra tại 1 cửa hàng ở quận 10, TP.HCM.

Camera an ninh của cửa hàng điện thoại di động tại địa chỉ 293 đường 3/2, phường 10, quận 10, ghi lại lúc 10 giờ 20 phút ngày 12/10 có 1 nam thanh niên đeo khẩu trang, mang theo túi xách đi bộ vào bên trong cửa hàng. Người này vờ hỏi mua điện thoại iPhone 14 pro max.

Sau khi được nhân viên mang điện thoại ra, nam thanh niên cầm trên tay ngó qua rồi tiếp tục yêu cầu nhân viên lấy ra ốp lưng để xem. Khi nhân viên quay lưng đi, nam thanh niên ngó xung quanh, khi thấy không có ai để ý liền nhanh chóng cho chiếc điện thoại thật vào giỏ xách, đồng thời móc hộp điện thoại mô hình demo (đề mô) ra và để lại trên bàn.

Để đánh lạc hướng và tìm cách tẩu thoát, đối tượng vờ nghe điện thoại rồi đi ra ngoài nói chuyện. Khi vừa bước ra cửa, đối tượng đi bộ vài bước rồi nhanh chóng chạy thoát. Sau khi đối tượng tẩu thoát, nhân viên kiểm tra hộp điện thoại thì mới phát hiện là điện thoại mô hình, và chỉ có giá trị từ 2 đến 300 ngàn đồng.

Còn chiếc điện thoại bị lấy đi có giá trị gần 24 triệu đồng. Vụ việc đã được chủ cửa hàng trình báo tới Công an. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 10 đã tiếp nhận và vào cuộc điều tra, truy tìm đối tượng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động mọi nguồn lực cho việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

Phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động mọi nguồn lực cho việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị

(ANTV) - Xác định Nghị quyết số 12 về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu cấp bách nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” là Nghị quyết chuyên đề toàn diện về xây dựng lực lượng CAND; trên tinh thần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, huy động mọi nguồn lực; hơn 2 năm qua, Nghị quyết 12 đã được công an tỉnh Tiền Giang triển khai quyết liệt với nhiều giải pháp đồng bộ, thiết thực. PV chương trình có cuộc trao đổi với Đại tá Nguyễn Hồng Khắc- Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang về nội dung này.

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Báo chí là vũ khí sắc bén, là công cụ đắc lực của Đảng trên mặt trận tư tưởng. Mỗi người làm báo là một chiến sĩ cách mạng. Nhà báo cách mạng phải có tinh thần cách mạng, đó là tinh thần tiến công, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xấu, bảo vệ cái đúng, cái tốt vì sự nghiệp chung của đất nước, của dân tộc, của nhân dân.

Ánh sáng an ninh

Ánh sáng an ninh

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - “ Ánh sáng an ninh” là một trong những công trình, mô hình thiết thực đang được thanh niên CAND các đơn vị, địa phương tích cực triển khai, hưởng ứng phong trào 'Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới', góp phần xây dựng nông thôn ngày càng khang trang.

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Lực lượng Houthi tại Yemen thông báo đã tấn công 2 tàu dân sự và 1 tàu khu trục của Mỹ ở khu vực Biển Đỏ và Biển Ả Rập. Đây là các vụ tấn công tàu mới nhất mà lực lượng này thực hiện.

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn đô đốc Daniel Hagari mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng việc phong trào Hezbollah tại Liban gia tăng hỏa lực xuyên biên giới nhằm vào Israel có thể dẫn đến nguy cơ leo thang nghiêm trọng.

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Kinh tế 17/06/2024

(ANTV) - Lần đầu tiên các địa phương trên cả nước tiến hành rà soát, thống kê, công khai tiền công đức tại các di tích lịch sử văn hóa. Qua báo cáo cho thấy năm 2023, toàn quốc thu khoảng 4.100 tỷ tiền công đức. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, lần báo cáo này chỉ tổng hợp số liệu, đưa ra bức tranh chi tiết, không đánh giá việc thu chi đúng - sai của các đơn vị.

Xem thêm