Thứ Hai, 18/08/2025 21:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy tìm đối tượng vận chuyển tiền tệ trái phép

(ANTV) - Cơ quan ANĐT Bộ Công an hiện đang tiến hành điều tra vụ án hình sự vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới; Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức; Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức xảy ra tại TP Hà Nội và các địa phương khác.

Quá trình điều tra vụ án, Cơ quan ANĐT Bộ Công an xác định đối tượng có thông tin như sau liên đến quan vụ án:

Họ và tên: Trần Tuấn Vinh

Sinh ngày 06 tháng 9 năm 1980 tại: Hà Nội

Nơi ĐKHKTT: P701-B5, khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội;

Chỗ ở hiện nay: 30/7 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Để phục vụ công tác điều tra, kịp thời phát hiện, ngăn chặn tội phạm, Cơ quan ANĐT Bộ Công an thông báo đến các đơn vị địa phương biết và phối hợp. Nếu phát hiện thông tin về Trần Tuấn Vinh thì liên hệ theo số điện thoại 069.2342431 (gặp Điều tra viên Nguyễn Mạnh Hùng) để phối hợp giải quyết.

An Giang: Bắt 3 sà lan vận chuyên cát sông sử dụng hoá đơn không hợp pháp

Trước sự quản lý chặt chẽ trong việc khai thác, vận chuyển cát sông, các đối tượng đã sử dụng nhiều thủ đoạn nhằm qua mặt lực lượng chức năng, nhưng vẫn bị phát hiện, bắt giữ. 03 sà lan vận chuyển cát trên sông Tiền, sử dụng hoá đơn không hợp pháp vừa bị lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện và xử lý.

Tiến hành kiểm tra 03 sà lan số hiệu tỉnh Bến Tre, chở khoảng 1.0003 cát có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác phát hiện 03 sà lan đều chở quá vạch dấu nước an toàn, thuyền viên không có giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trường và không có giấy chứng nhận đăng ký phương tiện. Tại thời điểm kiểm tra, các thuyền trưởng xuất trình được 03 hoá đơn giá trị gia tăng. Tuy nhiên, qua tra cứu, phát hiện cả 03 hoá đơn đều không hợp pháp và không chứng minh được nguồn gốc số cát trên. Tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và bàn giao vụ việc cho Công an thị xã Tân Châu tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 18/08/2025

(ANTV) - Bắc Ninh: Khởi tố 2 đối tượng trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ; An Giang: Bắt đối tượng trộm 460 triệu trong cốp xe mô tô; Quảng Trị: Phát hiện 145 người dương tính với ma túy ... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Biểu tình và đình công trên khắp Israel

Biểu tình và đình công trên khắp Israel

Thế giới 18/08/2025

(ANTV) - Ngày 17/8, người biểu tình ở Israel đã tràn xuống các tuyến cao tốc huyết mạch ở khu vực miền Trung nước này nhằm yêu cầu trả tự do cho tất cả các con tin đang bị Hamas giam giữ ở Dải Gaza, cũng như gây áp lực đối với giới lãnh đạo để nhanh chóng đạt được một thỏa thuận chấm dứt xung đột.

Tổng thống Nga nhấn mạnh mong muốn hòa bình tại Ukraine

Tổng thống Nga nhấn mạnh mong muốn hòa bình tại Ukraine

Thế giới 18/08/2025

(ANTV) - Tổng thống Nga Vladimir Putin, ngày 17/8, đã điện đàm với lãnh đạo Belarus và Kazakhstan để thông tin về kết quả hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump, sự kiện mà Điện Kremlin coi là bước tiến quan trọng hướng tới hòa bình ở Ukraine.

Trung Quốc: Lũ quét bất ngờ khiến ít nhất 10 người thiệt mạng

Trung Quốc: Lũ quét bất ngờ khiến ít nhất 10 người thiệt mạng

Thế giới 18/08/2025

(ANTV) - Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 2 người khác mất tích sau trận lũ quét bất ngờ ở khu vực miền Bắc Trung Quốc. Thảm họa xảy ra trong bối cảnh gió mùa tiếp tục gây ra tình trạng thời tiết cực đoan trên diện rộng, đe dọa đời sống của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Xung đột tại Sudan: Hàng chục người tại trại tị nạn thiệt mạng

Xung đột tại Sudan: Hàng chục người tại trại tị nạn thiệt mạng

Thế giới 18/08/2025

(ANTV) - Tổ chức Mạng lưới Bác sĩ Sudan hôm 17/8 cho biết, Lực lượng hỗ trợ nhanh (RSF) đã pháo kích vào một trại tị nạn đang bị nạn đói hoành hành ở khu vực phía Tây Darfur, khiến ít nhất 31 người thiệt mạng, trong đó có 7 trẻ em và 1 phụ nữ. Đây là cuộc tấn công thứ hai của RSF vào trại tị nạn này, trong vòng chưa đầy một tuần.

Indonesia tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh

Indonesia tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh

Thế giới 18/08/2025

(ANTV) - Ngày 17/8, lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Indonesia đã diễn ra tại khu vực Tượng đài quốc gia Monas ở Jakarta, với chủ đề “Thống nhất và chủ quyền, Nhân dân thịnh vượng và Indonesia tiên tiến”, phản ánh tinh thần bền bỉ của chủ nghĩa dân tộc như một nền tảng cho sự tiến bộ của quốc gia Đông Nam Á.

Giàn giáo bằng tre - nghệ thuật thi công độc đáo của Hong Kong, Trung Quốc

Giàn giáo bằng tre - nghệ thuật thi công độc đáo của Hong Kong, Trung Quốc

Thế giới 18/08/2025

(ANTV) - Nhắc đến đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc), người ta thường liên tưởng ngay đến những tòa cao ốc chọc trời nằm san sát nhau. Điều thú vị là trái ngược với vẻ hiện đại của các công trình đó, chúng thường được xây dựng nhờ những giàn giáo bằng tre vươn cao, xung quanh bao phủ bởi những tấm lưới để tránh bụi bẩn và các vật liệu rơi xuống đất.

Xem thêm