Chủ Nhật, 04/05/2025 01:44 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tuần tra kiểm soát ngăn chặn tội phạm đường phố dịp cuối năm

BT

(ANTV) - Thời gian qua, tội phạm đường phố nói chung, gây rối trật tự công cộng nói riêng có diễn biến phức tạp. Trong đó, nổi cộm là các nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe, đi tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường. Công an TP Hà Nội đã thay đổi mô hình hoạt động của lực lượng 141 nhằm đẩy lùi loại tội phạm này. Tại các tỉnh, thành, các đơn vị nghiệp vụ cũng đã phối hợp triển khai các kế hoạch, đặc biệt tập trung vào công tác tuần tra kiểm soát, không để hình thành các điểm tụ tập tiềm ẩn nguy cơ mất ANTT, ATGT trên địa bàn. Những ngày cận Tết, càng xuất hiện nhiều hơn hình ảnh các tổ công tác tuần tra trên các tuyến đường, đem lại bình yên cho người dân vui Tết, đón xuân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hàn Quốc: Đảng cầm quyền lựa chọn ứng cử viên Tổng thống

Hàn Quốc: Đảng cầm quyền lựa chọn ứng cử viên Tổng thống

Thế giới 03/05/2025

(ANTV) - Liên quan đến cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới tại Hàn Quốc. Cựu Bộ trưởng Lao động và Việc làm Hàn Quốc Kim Moon Soo đã giành được đề cử là ứng cử viên của đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) cầm quyền tranh cử Tổng thống trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng này vào hôm nay (03/5).

Bộ Chính trị, Ban Bí thư họp triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy

Bộ Chính trị, Ban Bí thư họp triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy

Chính trị 03/05/2025

(ANTV) - Sáng nay, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã họp, cho ý kiến về tình hình, tiến độ thực hiện Nghị quyết Trung ương 11 khóa XIII, các kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính các cấp. Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Hội nghị.

Nỗ lực phục vụ nhân dân

Nỗ lực phục vụ nhân dân

Xã hội 03/05/2025

(ANTV) - Cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp nhận và thực hiện một số chức năng, nhiệm vụ quản lý Nhà nước từ các sở, ngành khác; trong đó có quản lý Nhà nước về Lý lịch tư pháp và thực hiện dịch vụ cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Hơn hai tháng tiếp nhận nhiệm vụ mới, Phòng Hồ sơ Nghiệp vụ Công an tỉnh, đơn vị được giao chủ trì công tác này đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không để gián đoạn, ảnh hưởng đến người dân.

Chung tay vì những mái ấm yêu thương, nghĩa tình

Chung tay vì những mái ấm yêu thương, nghĩa tình

Xã hội 03/05/2025

(ANTV) - Trong hành trình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, lực lượng Công an không chỉ là lá chắn vững chắc bảo vệ an ninh trật tự, mà còn là điểm tựa sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, phong trào chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát đang được triển khai sâu rộng, mang đến mái ấm yêu thương, nghĩa tình và vững chãi.

Hamas đề xuất ngừng bắn 5 năm tại Gaza

Hamas đề xuất ngừng bắn 5 năm tại Gaza

Thế giới 03/05/2025

(ANTV) - Lãnh đạo cấp cao của Hamas xác nhận, lực lượng này đã trình lên các nhà hòa giải đề xuất về một thỏa thuận hòa bình toàn diện cho dải Gaza, bao gồm lệnh ngừng bắn kéo dài 5 năm.

Tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác đề phòng trộm cắp

Tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác đề phòng trộm cắp

Xã hội 03/05/2025

(ANTV) - Thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong dịp nghỉ lễ, công an các xã, phường trên địa bàn thành phố Hà Nội đã triển khai các kế hoạch phù hợp với từng địa bàn nhằm chủ động ngăn chặn, phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm. Trong đó, tuyên truyền và hỗ trợ người dân nâng cao cảnh giác, đề phòng tội phạm trộm cắp được lực lượng chức năng tập trung chú trọng. Đến từng ngõ, gõ cửa từng nhà để tuyên truyền đã được lực lượng Công an các địa phương triển khai.

Xem thêm