Thứ Hai, 17/06/2024 19:56 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Vạch trần đường dây lừa đảo gắn mác "Đông y gia truyền"

(ANTV) - Với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 16 bị can và lệnh tạm giam đối với 8 bị can là lãnh đạo, nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khang Thịnh, trú quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Đây được xác định là đường dây lừa đảo khắp cả nước với số tiền lên đến 100 tỷ đồng bằng hình thức bán thuốc trị nám cho đối tượng là phụ nữ một cách tinh vi, chuyên nghiệp.

Công an đã thu giữ 105 điện thoại, 42 máy tính, phong tỏa 16 tài khoản ngân hàng đồng thời triệu tập 35 đối tượng tượng liên quan. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đà Nẵng: Phát hiện thanh niên vận chuyển khí cười không rõ nguồn gốc

Tổ kiểm tra chuyên đề 193, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ và có dấu hiệu vận chuyển bình khí cười (N2O) không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cụ thể, khi đang tổ chức tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông tại tuyến đường Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, tổ công tác 193 đã phát hiện thanh niên trú phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn vượt đèn đỏ và chở theo một túi du lịch màu đen nên dừng xe kiểm tra. Qua đó, phát hiện bên trong túi có 2 bình khí cười loại 10kg và nhiều bịch bong bóng chưa thổi.

Qua khai thác nhanh, đối tượng này thừa nhận đã không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu và đang trên đường đi giao khí cười cho khách. Đối tượng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số khí cười nói trên. Toàn bộ số khí cười đều được đặt mua qua mạng xã hội, nhận về bán chênh lệch, lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Nghề báo – đam mê, bản lĩnh và trách nhiệm

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Báo chí là vũ khí sắc bén, là công cụ đắc lực của Đảng trên mặt trận tư tưởng. Mỗi người làm báo là một chiến sĩ cách mạng. Nhà báo cách mạng phải có tinh thần cách mạng, đó là tinh thần tiến công, đấu tranh loại bỏ cái sai, cái xấu, bảo vệ cái đúng, cái tốt vì sự nghiệp chung của đất nước, của dân tộc, của nhân dân.

Ánh sáng an ninh

Ánh sáng an ninh

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - “ Ánh sáng an ninh” là một trong những công trình, mô hình thiết thực đang được thanh niên CAND các đơn vị, địa phương tích cực triển khai, hưởng ứng phong trào 'Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới', góp phần xây dựng nông thôn ngày càng khang trang.

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Houthi tấn công tàu khu trục Mỹ

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Lực lượng Houthi tại Yemen thông báo đã tấn công 2 tàu dân sự và 1 tàu khu trục của Mỹ ở khu vực Biển Đỏ và Biển Ả Rập. Đây là các vụ tấn công tàu mới nhất mà lực lượng này thực hiện.

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Israel đổ lỗi cho Hezbollah gây leo thang căng thẳng

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn đô đốc Daniel Hagari mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng việc phong trào Hezbollah tại Liban gia tăng hỏa lực xuyên biên giới nhằm vào Israel có thể dẫn đến nguy cơ leo thang nghiêm trọng.

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Lần đầu tiên công khai số tiền công đức trên cả nước

Kinh tế 17/06/2024

(ANTV) - Lần đầu tiên các địa phương trên cả nước tiến hành rà soát, thống kê, công khai tiền công đức tại các di tích lịch sử văn hóa. Qua báo cáo cho thấy năm 2023, toàn quốc thu khoảng 4.100 tỷ tiền công đức. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, lần báo cáo này chỉ tổng hợp số liệu, đưa ra bức tranh chi tiết, không đánh giá việc thu chi đúng - sai của các đơn vị.

Quảng Ngãi: Hàng trăm học sinh thực hành chữa cháy

Quảng Ngãi: Hàng trăm học sinh thực hành chữa cháy

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Tại tỉnh Quảng Ngãi, mùa hè này, học sinh trên địa bàn phấn khởi khi được trải nghiệm làm chiến sĩ PCCC thực thụ, được tiếp cận các kiến thức cơ bản về PCCC, cách thoát nạn, cách sử dụng phương tiện chữa cháy và thực hành các tình huống chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Xem thêm