Thứ Tư, 14/01/2026 11:41 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Triệt xóa tụ điểm lắc bầu cua ăn thua bằng tiền

(ANTV) - Một nhóm đối tượng tụ tập lắc bầu cua ăn thua bằng tiền đã bị Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Bình Tân và Công an xã Nguyễn Văn Thảnh bắt quả tang vào chiều 23/2.

Lực lượng Công an kiểm tra căn nhà của Lê Phạm Xuân Phương, trú ấp Hòa Hiệp, xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân thì phát hiện Phương cùng 9 đối tượng khác đang tụ tập lắc bầu cua ăn thua bằng tiền nên tiến hành bắt giữ.

Tang vật tạm giữ, gồm: 1 bộ dụng cụ dùng để lắc bầu cua, 770 nghìn đồng trên chiếu bạc, 7 điện thoại di động, 8 xe mô tô cùng số tiền trên người nhóm đối tượng trên 20 triệu đồng.

Qua làm việc, các đối tượng đều thừa nhận có tham gia đánh bạc.

Xử phạt tài xế ô tô tải chạy ngược chiều trên cao tốc

Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Phòng 6, Cục CSGT cho biết, đã lập Biên bản vi phạm hành chính đối với ông Phan Văn Sơn (sinh năm 1975), trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An để xử lý hành vi điều khiển xe ô tô chạy ngược chiều trên cao tốc.

Trước đó, vào chiều 22/2, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh chiếc xe tải chạy ngược chiều trên đường bộ cao tốc Bắc - Nam, đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu, gần nút giao Quốc lộ 7A, thuộc địa phận xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã vào xác định được danh tính người điều khiển phương tiện ngược chiều trên cao tốc là Phan Văn Sơn Làm việc với cơ quan Công an, tài xế Phan Văn Sơn khai báo: Trước đó, khoảng 6h ngày 20/2/2024, tài xế Sơn đi xe vào nút giao Diễn Cát để xuống làm đường gom đường cao tốc nút giao Diễn Cát nhưng do không biết đường nên chạy ngược chiều mất khoảng 500m.

Lực lượng công an đã lập Biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ chiếc xe tải vi phạm và Giấy phép lái xe của Phan Văn Sơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm