Thứ Ba, 08/07/2025 14:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Truy bắt kẻ trực tiếp bắt cóc giám đốc nước ngoài

BT

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Dương đang truy bắt nghi can cuối cùng trong nhóm 4 đối tượng tham gia tổ chức bắt cóc giám đốc nước ngoài xảy ra trên địa bàn.

3 đối tượng trong nhóm bắt cóc đã bị bắt gồm: Zhao Xin (quốc tịch Trung Quốc) được xác định là đối tượng cầm đầu, Dương Thúy Ái (trú tại tỉnh An Giang) là bạn gái của Zhao Xin và Nguyễn Khánh Vĩ (trú tại tỉnh Kiên Giang).

Qua lời khai ban đầu của các đối tượng, cơ quan Công an xác định Zhao Xin và Trần Phan Vũ Thanh là 2 người trực tiếp bắt cóc người đàn ông (quốc tịch Trung Quốc), Giám đốc một công ty nội thất ở KCN Tân Bình, thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên.

Sau khi bắt cóc được người đàn ông Trung Quốc, Zhao Xin và Thanh đưa người này về một nhà xưởng tại phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Tại đây, 2 người đã đánh đập dã man người đàn ông và gọi điện thoại cho người thân ông này đòi tiền chuộc. Khi phát hiện lực lượng Công an bao vây, Thanh đã bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án 08/07/2025

(ANTV) - Tỉnh Bình Phước cũ, nay là một phần của tỉnh Đồng Nai sau khi sáp nhập đơn vị hành chính theo mô hình mới là một trong những địa bàn nóng về tội phạm và tệ nạn ma túy, khi các đối tượng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, manh động.

Xem thêm