
(ANTV) - Liên quan đến vụ cô gái lái xe ô tô đâm vào xe ô tô khác trên đường phố, sau khi xác định thương tật của những người có liên quan, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bổ sung vụ án Cố ý gây thương tích để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.
Đối tượng Trần Thị Vân trú tại TP Buôn Ma Thuột là đối tượng đã bị Công an TP Buôn Ma Thuột ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h30 ngày 6/6, Vân điều khiển xe ô tô đến một quán nhậu tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột để ăn uống cùng nhóm bạn.
Đến khoảng 22h cùng ngày, Vân xảy ra mâu thuẫn với một người phụ nữ ngồi nhậu bàn bên cạnh. Sau một lúc lời qua tiếng lại thì nhóm của Vân và nhóm của người phụ nữ đã lao vào đánh nhau. Vì tức giận nên Vân điều khiển xe ô tô của mình đâm liên tiếp nhiều lần vào ô tô của đối phương gây hư hỏng phần đuôi xe.
Sau đó, Vân điều khiển xe ô tô rời khỏi hiện trường và bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến tối ngày 9/6, Công an TP Buôn Ma Thuột đã bắt giữ được Vân.
(ANTV) - Lào Cai: Triệt phá đường dây vận chuyển số lượng lớn kim loại quý qua biên giới; Tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn khiến 3 người tử vong trên cao tốc; 6 tháng đầu năm 2025, số vụ tai nạn giao thông đã giảm sâu; Cháy chung cư độc lập, 8 người chết: Chập điện từ máy sấy, tủ lạnh gây hỏa hoạn.... là những tin tức nổi bật 24 giờ qua.
(ANTV) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký công điện yêu cầu khẩn trương triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh. Các bộ, ngành, địa phương phải hoàn thiện nội dung đề cương, thiết kế không gian trưng bày và gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 10/7 để tổng hợp và phối hợp tổ chức.
(ANTV) - Trong buổi họp báo tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông chắc chắn sẽ cân nhắc việc tiến hành một cuộc tấn công nhằm vào Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu urani ở mức độ bị xem là đáng lo ngại.
(ANTV) - Ngày 10/7, Ủy ban châu Âu (EC) đã công bố khoản hỗ trợ trị giá 2,3 tỷ euro (2,7 tỷ USD) cho Ukraine nhằm giúp quốc gia này tái thiết sau thiệt hại do chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga.
(ANTV) - Hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ XIII năm 2025, sáng 10/7, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ phát động “Ngày hội hiến máu - Giọt hồng xứ Thanh”.
(ANTV) - Xã Liên Hòa, tỉnh Phú Thọ được thành lập trên cơ sở hợp nhất 2 xã Liên Hòa, Bàn Giản và thị trấn Hoa Sơn thuộc huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc (cũ). Ngay sau khi kiện toàn tổ chức, lực lượng Công an xã Liên Hòa đã nhanh chóng vận hành bộ máy mới hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn sáp nhập, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an.
(ANTV) - Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng vừa xảy ra tại tỉnh Phú Thọ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương khi đang vận chuyển hàng hóa.
(ANTV) - Học tập trải nghiệm đang trở thành xu hướng được nhiều trường học, phụ huynh và học sinh tích cực hưởng ứng. Không chỉ đơn thuần là những chuyến đi dã ngoại, đây là một phương pháp giáo dục hiện đại, được các chuyên gia giáo dục trên thế giới đánh giá cao về tính thực tiễn và hiệu quả. Tuy nhiên, để hoạt động này thực sự mang lại giá trị, thì cần có nhận thức đúng và cách triển khai bài bản.
(ANTV) - Liên quan đến vụ việc một bé gái 4 tuổi bị cô giáo bạo hành tại Trường Mầm non Gia Thụy (phường Bồ Đề, TP Hà Nội), lãnh đạo UBND phường Bồ Đề cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với hai giáo viên.
(ANTV) -Phấn đấu từ 27/7/2025 không còn người có công nào phải ở trong nhà tạm; Luật Thuế thu nhập cá nhân (Sửa Đổi): Điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh là cần thiết; Chuẩn hóa năng lực bác sĩ trước khi cấp phép hành nghề ... là Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (11/7).