Thứ Bảy, 13/12/2025 22:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Xác minh đối tượng "thông chốt" kiểm soát ở Nha Trang

BT

(ANTV) - Đội CSGT Đường bộ Cam Ranh thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa đang xác minh, truy tìm người đàn ông có hành vi không chấp hành khi được yêu cầu dừng xe để kiểm tra tại chốt kiểm tra nồng độ cồn trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khi đang tổ chức chốt tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 1 tại địa điểm nêu trên, lực lượng CSGT ra hiệu lệnh yêu cầu một người đi xe dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, người đàn ông không chấp hành, tăng ga đâm thẳng vào một CSGT rồi bỏ chạy hướng về TP Nha Trang.

Ngay lập tức, cán bộ CSGT đã chặn xe, yêu cầu dừng lại nhưng người điều khiển vẫn không chấp hành, cố tình phóng nhanh theo hướng về TP Nha Trang. Diễn biến vụ việc được camera hành trình của phương tiện đi cùng chiều phía sau ghi lại.

Chuyển cơ quan điều tra vụ xe tải cố ý tông gẫy gác chắn, lao qua đường sắt

Cục Cảnh sát giao thông vừa cho biết Phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Huế vừa chuyển hồ sơ vụ "tài xế cố ý vượt rào đường sắt gây hư hỏng gác chắn", tới cơ quan điều tra để thụ lý theo thẩm quyền. Vụ việc được nhà chức trách nhận định có dấu hiệu vi phạm tội "cố ý làm hư hỏng tài sản".

Ngày 2/4, tại chắn đường ray Tôn Thất Sơn (phường Thủy Phương, TX. Hương Thủy, TP. Huế), một tài xế xe tải đã cố tình vượt rào chắn khi đèn đỏ cảnh báo tàu sắp qua. Xe tải va chạm, làm cong một gác chắn và gãy một gác chắn tự động. Khoảng 40 giây sau, đoàn tàu chở khách chạy tới. Tài xế thừa nhận hành vi vi phạm và được xác định là không có nồng độ cồn hoặc ma túy trong cơ thể. Vụ việc gây thiệt hại hơn 10 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lá chắn ma túy xâm nhập học đường

Lá chắn ma túy xâm nhập học đường

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Hiện nay, nhiều loại ma túy trá hình, núp bóng dưới dạng thuốc lá điện tử, đồ uống, thực phẩm đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều thủ đoạn tinh vi. Để giúp học sinh nhận diện và tự bảo vệ mình trước hiểm họa ma túy, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp các trường học tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trực quan.

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác chính trị tư tưởng

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác chính trị tư tưởng

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị vừa tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Một số yếu tố mới tác động tới công tác chính trị tư tưởng của lực lượng Công an nhân dân - Định hướng một số giải pháp” . Tọa đàm có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng trong và ngoài Công an nhân dân.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai hiến máu nhân đạo

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai hiến máu nhân đạo

Xã hội 13/12/2025

(ANTV) - Ngày 12/12 , Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia hiến máu.

Mỹ thất vọng nhưng sẵn sàng hỗ trợ an ninh cho Ukraine

Mỹ thất vọng nhưng sẵn sàng hỗ trợ an ninh cho Ukraine

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nước này sẵn sàng hỗ trợ Ukraine trong khuôn khổ một thỏa thuận an ninh nhằm chấm dứt xung đột với Nga. Tuy nhiên, ông vẫn bày tỏ sự thất vọng về tiến độ đàm phán, đặc biệt khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chưa chấp thuận kế hoạch hòa bình do Mỹ đề xuất.

Reddit kiện Australia vì luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội

Reddit kiện Australia vì luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Chỉ ba ngày sau khi luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội có hiệu lực tại Australia, Reddit đã nộp đơn kiện lên Tòa án Tối cao nước này. Nền tảng này cho rằng quy định do Quốc hội Australia thông qua năm 2024 vi phạm Hiến pháp, vì hạn chế quyền trao đổi thông tin chính trị của trẻ em.

Tổng thống Mỹ tuyên bố sớm tấn công trên bộ tại Venezuela

Tổng thống Mỹ tuyên bố sớm tấn công trên bộ tại Venezuela

Thế giới 13/12/2025

(ANTV) - Truyền thông quốc tế đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây một lần nữa đe dọa sẽ phát động các chiến dịch trên bộ tại Venezuela, trong bối cảnh chính quyền của ông áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào các tàu thuyền và công ty vận tải liên quan đến lĩnh vực dầu mỏ của nước này, cũng như các thân nhân của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 13/12/2025

(ANTV) - Bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan vụ giết người ở Bắc Ninh; Đà Nẵng: Triệt phá đường dây cá độ hơn 400 tỷ đồng; Khởi tố vụ án tai nạn xe khách và xe đầu kéo khiến 4 người tử vong; Tịch thu phương tiện cô gái chạy xe máy "diễn xiếc" trên đường phố; Khánh Hòa: Phát hiện hàng chục nghìn bao thuốc lá không rõ nguồn gốc...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Xem thêm