(ANTV) - Lực lượng CSGT Hà Nội đang xác minh vụ ôtô chèn ép nhau trên đường Vành đai 3 trên cao. Hai người trong xe, thậm chí còn thò tay qua cửa kính, đập gương chiếu hậu của xe đối phương.
Sự việc diễn ra ở chiều đường hướng Linh Đàm đi Mai Dịch, đoạn gần lối ra nút giao Khuất Duy Tiến. Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, tài xế chiếc xe màu đen đánh lái vào làn dừng khẩn cấp trên đường Vành đai 3 trên cao, áp sát chiếc xe màu trắng, lúc này người ngồi bên ghế phụ xe trắng thò tay qua cửa kính, đập vào gương xe đen.
Chưa dừng lại, tài xế xe đen tiếp tục đi trong làn khẩn cấp và cũng hạ kính, dùng tay đập vào gương xe trắng. Hành động trên diễn ra trên quãng đường dài, trong thời điểm lưu lượng xe trên đường rất đông đúc, khiến người dân vô cùng búc xúc.
TP.HCM: Xử lý hơn 45.500 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Liên quan đến vấn đề giao thông, trong 3 tháng, lực lượng CSGT TP.HCM đã phát hiện và xử lý hơn 45.500 trường hợp người tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn.
Cụ thể, tính từ ngày 20/8 đến nay, lực lượng CSGT TP.HCM đã phát hiện, xử lý 45.557 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; tạm giữ số phương tiện tương đương và tước GPLX có thời hạn hơn 20.500 trường hợp. Trong đó, 74 trường hợp vi phạm liên quan đến ô tô, hơn 44.800 trường hợp là xe máy và hơn 660 trường hợp liên quan đến các phương tiện khác.
Đáng chú ý là, vừa qua đã phát hiện trường hợp tài xế say xỉn, vi phạm nồng độ cồn ở mức 1.131mg/lít khí thở (gần gấp 3 lần mức kịch khung), gây tai nạn tại TP Thủ Đức và chửi bới lực lượng chức năng./.
(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai vừa xử lý một trường hợp thiếu niên chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm sau khi video vi phạm lan truyền trên mạng xã hội. Đáng chú ý, chủ phương tiện là bố của thiếu niên bị phạt 9 triệu đồng vì giao xe cho người chưa đủ điều kiện điều khiển.
(ANTV) - Tối ngày 13/7, đã xảy ra vụ cháy tại Công ty TNHH một thành viên Tự động hóa máy giầy Toàn Thịnh Việt Nam, trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa. Đám cháy bùng phát tại tầng 2 nhà kho, nơi chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên nhanh chóng lan rộng.
(ANTV) - Các thí sinh trên cả nước chỉ còn thời gian đến 17 giờ hôm nay, ngày 14/7, để đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học trên Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến chiều 13/7, đã có gần 798 nghìn thí sinh đăng ký với hơn 6,3 triệu nguyện vọng, trong đó hơn 2 triệu nguyện vọng vào các ngành thuộc khối STEM.
(ANTV) - Nga đã triệu Đại sứ Đức tại Moskva Alexander Graf Lambsdorff để phản đối việc Berlin tiếp tục tăng cường hỗ trợ Ukraine, trong bối cảnh Kiev gia tăng các cuộc tấn công nhằm vào lãnh thổ Nga.
(ANTV) - Ngày 13/7, chuyên trang theo dõi thị trường tài chính MarketWatch đăng bài phân tích cho rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thể tăng lãi suất ngay cả trong trường hợp lạm phát vẫn chưa hạ nhiệt về ngưỡng mục tiêu, qua đó kéo theo nguy cơ thị trường chứng khoán Mỹ biến động mạnh trong ngắn hạn.
(ANTV) - Ngày 06/5/2026, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 17 về việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho toàn dân. Đây là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và là sự đặc biệt quan tâm của đồng chí Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đối với chính sách an sinh xã hội của đất nước.
(ANTV) - Theo Cục Viễn thông, các doanh nghiệp viễn thông đã đối soát dữ liệu của hơn 114 triệu thuê bao đang hoạt động với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Trong số này, hơn 96 triệu thuê bao đã được xác nhận, xác thực thành công, bảo đảm người đứng tên đăng ký cũng là người đang sử dụng.
(ANTV) - Ngày 13/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định tạm giữ nhóm đối tượng để điều tra hành vi “Mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vật liệu nổ”.
(ANTV) - Theo cơ quan khí hậu quốc gia Trung Quốc, nước này có thể phải đối mặt với các cơn bão nhiệt đới mạnh hơn và xuất hiện thường xuyên hơn trong những tháng còn lại của mùa hè, dù bão Bavi vừa qua đã suy yếu và không gây ra tình trạng lũ lụt như một số dự báo trước đó
(ANTV) - Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng; đồng thời phát huy hiệu quả ứng dụng khoa học, công nghệ và chuyển đổi số trong công tác chính sách, Bộ Tư lệnh TP.HCM phối hợp với Công an TPHCM tổ chức phục dựng ảnh các anh hùng liệt sĩ dành cho thân nhân liệt sĩ và gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố.