Cập nhật: 14:56, Thứ 7, 31/01/2015

print

Tặng quà Tết “Xuân về với biển đảo quê hương”

(ANTV) - Chiều 30/01, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao tặng quà Tết 2015 cho lực lượng Hải quân - Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam cùng một số đơn vị tổ chức chiến dịch “Chung sức vì biển đảo quê hương”, được phát động từ ngày 19/5/2014.

 
Với số tiền tiếp nhận được, Ban tổ chức chiến dịch đã trao tặng lực lượng cảnh sát biển và kiểm ngư 93 máy camera chuyên dụng các loại và 23 hệ thống lọc nước biển thành nước với tổng trị giá hơn 17 tỷ đồng; đồng thời tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ chăm lo đời sống của các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư đang làm nhiệm vụ trên biển cũng như tặng quà các gia đình có con em đang làm nhiệm vụ trên biển có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các ngư dân nghèo tại các tỉnh thành ven biển với số tiền trị giá 600 triệu đồng.
 
Nhân dịp xuân Ất Mùi, Ban tổ chức chiến dịch cũng triển khai chương trình “Xuân về với biển đảo quê hương” với mục đích động viên kịp thời tinh thần cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Hải quân, Nhà giàn DK1 với tổng số tiền là 4 tỷ 750 triệu đồng.
 
BT