Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 07/07/2015

print

Trung tâm thể thao công an nhân dân không ngừng lớn mạnh

(ANTV) - Chặng đường dài  56 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm thể thao Công an nhân dân  hôm nay đã có những sức bật mới để vươn xa, góp phần  không nhỏ cho sự lớn mạnh của  thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế.

 
Vận động viên Đặng Lê Ngọc Mai, người  gắn bó với bộ môn bắn súng hơn 10 năm qua đã cùng với các đồng nghiệp của mình làm rạng danh cho thể thao công an bằng các  thành tích như: Huy chương vàng Seagame 27, Huy chương vàng Đại hội thể thao toàn quốc 2014.
 
Vận động viên bắn súng Đặng  Lê Ngọc Mai chia sẻ, để đạt được những thành tích như vừa qua, ngoài sự nỗ lực bản thân còn là sự dạy dỗ, rèn luyện  của các Huấn luyện viên trong trung tâm.
 
Từ lò đào tạo của Thể thao CAND, nhiều vận động viên đã được xướng  tên trên các đấu trường quốc tế và khu vực. 23 môn thể thao thành tích cao với trên 700 VĐV  các tuyến và khoảng 400 VĐV thường xuyên tập trung ăn ở, sinh hoạt tại Trung tâm thể thao CAND để tập luyện tham gia các giải quốc gia và quốc tế, đó chính là niềm tự hào của thể thao công an nhân dân  hôm nay
 
Huấn luyện viên bộ môn Karate, ông Nguyễn Thanh Tùng cho biết chúng tôi nỗ lực phấn đấu hết sức mình đạt thành tích tốt nhất đưa thành tích đất nước Việt nam tươi sáng hơn.
  
Qua 56 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Thể thao công an nhân dân đã góp phần  tạo nên những thành tích nổi bật của thể thao CAND tại các giải đấu trong nước và quốc tế, đặc biệt tại các kỳ SEA Games. Trong nhiều thành tích của Thể thao CAND,  dấu ấn lớn nhất là  tạo được phong trào rèn luyện thể lực trong toàn lực lượng từ cấp Bộ đến CA các địa phương.
 
Tại Đại hội thể thao toàn quốc  năm 2014, với hơn 300 vận động viên của 19 môn thể thao, tập trung chủ yếu vào các môn mang tính chất nghiệp vụ của lực lượng Công an như: chạy, bơi, bắn súng, võ thuật. Đoàn Thể thao CAND đã thi đấu xuất sắc, chung cuộc xếp hạng 9/65 đơn vị trên toàn quốc. Giành 88 huy chương các loại. trong đó đạt 19 Huy chương vàng, 32 huy chương bạc, 37 huy chương đồng. 
 
Chặng  đường  56 năm qua, trung tâm thể thao CAND cũng đánh dấu sự phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị với nhiều nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên bang Nga… trên lĩnh vực thể thao ứng dụng ở công tác đào tạo, huấn luyện, trao đổi chuyên môn. Và chính  điều đó góp phần  đưa  Trung tâm  thể thao công an  nhân dân có những đột phá và sức bật không ngừng để vươn xa.
BT