Cập nhật: 11:24, Chủ Nhật, 03/04/2016

print

Nâng cao nhận thức về an toàn hàng không

(ANTV) -Công ty Cảng hàng không Việt Nam phối hợp với Cảng Hàng không Tuy Hòa vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nâng cao nhận thức về văn hóa an toàn hàng không năm 2016.   

Thông qua công tác tuyên truyền góp phần nâng cao ý thức tự giác của mọi người tham gia hoạt động hàng không dân dụng, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ, hiểu biết pháp luật của cán bộ công nhân viên chức ngành hàng không và phát huy vai trò của người dân trong việc tuyên truyền, xây dựng và bảo đảm an toàn hàng không.

Cán bộ công nhân viên làm việc tại Cảng hàng không Tuy Hòa cần tuân thủ các quy định về công tác an toàn hàng không; vận động người dân tuân thủ các quy định về an toàn hàng không, nhất là những người sinh sống xung quanh khu vực lân cận sân bay.

Tại hội nghị, lãnh đạo Cảng hàng không Tuy Hòa và các đơn vị phối hợp đã ký kết về việc triển khai công tác tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không năm 2016 và đại diện Đoàn thanh niên và Ban an ninh an toàn Cảng hàng không Việt Nam đã ký kết liên tịch về phát động chương trình “Khu bay an toàn”.

BT