Cập nhật: 08:40, Thứ 6, 26/08/2016

print

Hưng Yên: Lễ tưởng niệm các nạn nhân TNGT

(ANTV) - Với thông điệp “tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”, sáng 25/8, Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Ban trị sự chùa Tiên Tường (xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại đức Thích Tuệ viên, trụ trì chùa Tiên Tường đã kêu gọi các Phật tử cùng nhất tâm cầu nguyện cho các nạn nhân tai nạn giao thông để vong linh của họ được siêu thoát và cũng là để xoa dịu nỗi đau của những người ở lại.

Tại buổi lễ các đại biểu và Phật tử đã được xem phim tài liệu “Nỗi đau không của riêng ai” phản ánh về thực trạng tai nạn giao thông hiện nay, được nghe bài văn tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông của Ban tổ chức và cùng với thân nhân các nạn nhân tụng kinh cầu nguyện cho các nạn nhân xấu số đã vĩnh viễn ra đi vì tai nạn giao thông.

Khẩn trương khắc phục xong vết nứt tử thần trên QL32C Yên Bái

Trước tình trạng quốc lộ 32C (đường đi từ Hà Nội lên Yên Bái) thuộc địa bàn xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái bị sạt lún nghiêm trọng, ngành giao thông vận tải khẩn trương xử lý để xóa bỏ vết nứt lớn và sâu trên Quốc lộ 32C qua Yên Bái.

Chiều qua, sự cố sụt lún, nứt đường tạo vết nứt rộng và sâu trên tuyến Quốc lộ 32C  đoạn qua xã Minh Quân, huyện Trấn Yên đang được lực lượng chức năng tập trung xử lý, sửa chữa.

Dự kiến, ngày hôm nay(26/8) sẽ hoàn thành công tác khắc phục, giao thông trở lại bình thường.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc là do người dân đào ao, cùng với việc nền đất tại khu vực này yếu.

Trước đó, như đã thông tin, một đoạn đường trên Quốc lộ 32C theo hướng Phú Thọ - Yên Bái chạy dọc bờ sông Hồng thuộc địa phận huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái bị sụt taluy âm với Vệt lún dài 32m, rộng 2m, sâu 1,5m làm mất đi 1/3 nền đường.

BT