Cập nhật: 07:58, Thứ 3, 13/06/2017

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Trung tâm đào tạo lái xe

(ANTV) - Chiều ngày 12/6, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe thuộc Cục Cảnh sát giao thông, đóng tại địa bàn xã Thi Sơn, Kim Bảng (Hà Nam).

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã báo cáo tóm tắt về tình hình, kết quả công tác đào tạo của Trung tâm.

Qua 2 năm hoạt động, Trung tâm đã phối hợp với Công ty Toyota Việt Nam tổ chức 8 khóa đào tạo lái xe an toàn đạt chuẩn quốc tế; tổ chức đào tạo lái xuồng máy CAND cho 256 CBCS; mở 19 lớp tập huấn cho hơn 11 nghìn CBCS, học viên thuộc Cục và Công an các đơn vị địa phương, giáo viên dạy lái xe trong CAND, học viên các trường CAND… Đảm bảo tuyệt đối an toàn, được các Trung tâm trong CAND ghi nhận.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả và nỗ lực mà CBCS Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu Trung tâm trong thời gian tới làm tốt công tác tham mưu cho Cục cảnh sát giao thông trong công tác đào tạo, đào tạo lại, tập huấn, sát hạch  để nâng cao chất lượng chất lượng đội ngũ lái xe và kỹ năng lái xe cho CBCS trong CAND.

Cũng trong chương trình làm việc, đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác đã thăm quan nhà điều hành, các phòng học, phòng sát hạch, khu ăn nghỉ của các học viên… và trồng cây lưu niệm tại Trung tâm.

BT