Cập nhật: 23:21, Thứ 3, 13/06/2017

print

Thực hiện dự án Trung tâm thể thao Công an TP.HCM

(ANTV) - Ngày 13-6, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến kiểm tra và nghe Công an TP Hồ Chí Minh báo cáo về việc tiếp tục thực hiện dự án Trung tâm thể thao và nhà ở tại khu vực Đầm Sen, quận Tân Phú.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe ý kiến của lãnh đạo các Tổng cục, Cục nghiệp vụ nhằm làm rõ những vướng mắc khi triển khai dự án và kiểm tra thiết kế sơ bộ mô hình dự án, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã kết luận, dự án được các cấp lãnh đạo Bộ Công an qua các thời kỳ hết sức quan tâm, do đó Công an thành phố Hồ Chí Minh cần phải tiếp tục đẩy nhanh thực hiện có hiệu quả đối với dự án.

Về mục tiêu và tầm nhìn của trung tâm thể thao CA TP.HCM, đồng chí Thứ trưởng lưu ý để đảm bảo phục vụ tốt cho các hoạt động thể thao của thành phố và cả khu vực, khi thiết kế, xây dựng trung tâm phải đảm bảo tính hiện đại, đa năng và tính toán đến tầm nhìn dài hạn.

Về những khó khăn khi triển khai dự án, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị Công an thành phố Hồ Chí Minh tiếp thu ý kiến và phối hợp chặt chẽ với các Cục nghiệp vụ và Tổng Cục Hậu cần để thực hiện chặt chẽ các bước của dự án.

Trước mắt, đồng chí Thứ trưởng giao Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp hoàn thiện các chủ trương đầu tư để báo cáo đồng chí Bộ trưởng.

BT