Cập nhật: 12:18, Chủ Nhật, 15/10/2017

print

Cục Cảnh sát Giao thông triển khai công tác đảm bảo TTATGT cho APEC

(ANTV) - Sáng ngày 14/10, tại TP.Đà Nẵng, Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Theo đó, Cục Cảnh sát giao thông sẽ triển khai nhiệm vụ ở các địa điểm diễn ra hoạt động của Hội nghị cấp cao APEC tại TP.Đà Nẵng, bao gồm phương án bố trí lực lượng điều tiết giao thông, bảo vệ đoàn, phương án phân luồng, phòng chống và giải tỏa ùn tắc giao thông.

Đến thời điểm này, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ CSGT toàn quốc đã được triệu tập, cùng với đó là nhiều xe ô tô, mô tô, công cụ, thiết bị kỹ thuật đã được huy động đến TP.Đà Nẵng để tham gia phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu các lực lượng tham gia phải mang sức lực, trí tuệ và kinh nghiệm của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm giao thông được thông suốt, các đoàn đại biểu được đưa đón chu đáo, tuyệt đối an toàn.

Cũng trong sáng 14/10, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ ra quân đảm bảo TTATGT sẽ được diễn ra chính vào sáng ngày 15/10 tại Cảng Sông Hàn.

BT