Cập nhật: 09:58, Thứ 3, 13/02/2018

print

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Hà Nam

(ANTV) -Sáng 12/2, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và chúc Tết CBCS Công an tỉnh Hà Nam.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an tỉnh đã đạt được trong năm 2017, đồng thời yêu cầu các lực lượng cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các giải pháp trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH.
 
Đồng chí Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, từ nay đến tết Nguyên đán Mậu Tuất, Công an tỉnh Hà Nam cần tập trung toàn lực lượng chủ động làm tốt công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT, phòng chống cháy nổ và thực hiện tốt NĐ 36 của Chỉnh phủ về quản lý, sử dụng pháo, nhất là chủ động công tác nắm tình hình, giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến ANTT, không để xảy ra “đột xuất, bất ngờ”, đảm bảo tốt an ninh quốc gia, TTATXH để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.
 
Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Nam và gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Công an TP Cần Thơ tặng quà cho bà con nghèo
 
Tiếp tục chuỗi chương trình trao tặng quà Tết cho bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mới đây,  Công an TP Cần Thơ đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đoàn công tác đã trao 100 phần quà Tết cho bà con, mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 600.000 đồng. Cùng ngày, tại chùa Phước An, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, đoàn công tác Công an TP Cần Thơ đã trao tặng 100 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho bà con nghèo trên địa bàn.
 
Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an TP Cần Thơ đã hỗ trợ, vận động để chăm lo Tết cho đồng bào nghèo với 4.000 phần quà, tổng kinh phí khoảng 3 tỷ đồng.