Cập nhật: 22:05, Thứ 4, 25/07/2018

print

Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng nhà tình nghĩa tại Bắc Kạn

(ANTV) - Hôm nay 25/7, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác Bộ Công an và Công an tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho 3 gia đình cán bộ, chiến sỹ Công an có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ngân Sơn và Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

 

Trong chuyến công tác tại tỉnh Bắc Kạn hồi đầu năm 2018, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và đoàn công tác Bộ Công an đã trao số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 3 cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh Bắc Kạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm gia đình đồng chí Đinh Thanh Vũ, cán bộ Công an huyện Ngân Sơn, đồng chí Triệu Văn Trung, cán bộ phòng Bảo vệ chính trị, đồng chí Dương Văn Thanh, cán bộ Trại tạm giam Công an tỉnh. Cùng với sự hỗ trợ thêm kinh phí của Công an tỉnh, công sức của gia đình, sự giúp đỡ của địa phương, đến nay, 3 ngôi nhà tình nghĩa đã được hoàn thành đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, bà con nhân dân đã nhiệt tình giúp đỡ, cùng với Công an tỉnh Bắc Kạn sớm xây dựng hoàn thành nhà tình nghĩa cho các gia đình. Đồng chí Thứ trưởng bày tỏ và mong rằng món quà nhỏ này sẽ phần nào giúp gia đình 3 đồng chí có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cổ vũ mọi người cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu, nỗ lực trong công tác và lao động.

BT