Cập nhật: 16:54, Thứ 3, 25/12/2018

print

Trao tặng quà Tết "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia"

(ANTV) - Sáng nay (25/12), tại trụ sở Công an huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, đoàn cán bộ Cục Truyền thông CAND, đại diện Ban liên lạc Nha Công an Trung ương, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long cùng một số nhà tài trợ tổ chức chương trình tặng quà Tết "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia" năm 2019 tới gia đình các cán bộ Công an hưu trí huyện Ngân Sơn và một số đồng chí công an viên có hoàn cảnh khó khăn.

"Xuân nhân ái - Tết sẻ chia" là một trong những hoạt động của chương trình "Chung tay vì người nghèo" được Cục Truyền thông CAND phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Đông, Ban liên lạc Nha Công an Trung ương cùng một số nhà tài trợ, đơn vị phối hợp thực hiện. 
 
Chương trình sẽ có các hoạt động khám chữa bệnh, mổ mắt miễn phí; thăm và tặng quà tại địa bàn đặc biệt khó khăn của 2 tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng từ ngày 25 đến ngày 28/12/2018. 
 
Tại huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, chương trình "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia" đã tặng 40 suất quà trị giá gần 60 triệu đồng cho các cán bộ công an hưu trí, một số công an viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 
 
Một số hình ảnh tại lễ trao quà "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia":
 
NSƯT Lê Thu, Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, phát biểu tại buổi lễ.
NSƯT Lê Thu cùng nhà tài trợ tặng quà cho các cán bộ công an hưu trí huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.
Thiếu tướng Đỗ Hùng, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát cùng nhà tài trợ tặng quà cho các công an viên có hoàn cảnh khó khăn. 
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công an huyện Ngân Sơn. 

 

Duy Hiển