Cập nhật: 21:03, Chủ Nhật, 20/01/2019

print

Bến Tre: Trao tặng quà Tết cho công an viên

(ANTV) - Tại tỉnh Bến Tre, Giám đốc Công an tỉnh phối hợp với  đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND cùng các Mạnh thường quân đã thăm hỏi, động viên, trao 100 phần quà cho 100 công an viên trên địa bàn, với tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng.

 

Được biết 100 suất quà trên được nhóm doanh nhân người Hoa tại TP Hồ Chí Minh; Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng ủng hộ đóng góp.

Đây cũng là một trong số những hoạt động của lực lượng CAND và các mạnh thường quân hướng về lực lượng cơ sở, nhằm động viên, khích lệ, tiếp sức cho các đồng chí Công an xã, thị trấn tiếp tục gắn bó, hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc chiến phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT và bình yên cuộc sống tại địa bàn cơ sở.

Công an Sóc Trăng và nhà tài trợ tặng 100 phần quà Tết cho bà con nghèo

Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Doanh ngiệp tư nhân Minh Khải, trên địa bàn xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo tại xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên.

Tại đây, đoàn đã trao 100 phần quà cho gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Tú 2, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng bao gồm tiền và một số thực phẩm dùng trong ngày Tết.

Việc làm ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái" của lực lượng Công an Sóc Trăng và nhà tài trợ, với mong muốn người dân nghèo sẽ có một cái tết vui tươi, đầm ấm và vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

B.T