Cập nhật: 06:42, Thứ 2, 12/08/2019

print

Triệu tập nhóm người đập phá nhà hàng ở TP.HCM

(ANTV) - Ngày 11/8 nhiều người liên quan vụ ẩu đả tại nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình tối 8/8 đã bị Công an quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) triệu tập. Cơ quan điều tra đã xác định danh tính một số nghi can đập phá nhà hàng, làm hư hại nhiều tài sản

Camera tại nhà hàng ghi nhận, 18h ngày 8/8, hơn 10 thanh niên đeo khẩu trang, cầm gậy xộc đến trước cửa nhà hàng. Một số nhân viên của quán ngồi phía trước bỏ chạy vào trong, lấy hung khí. Liên tục đập phá các vật dụng trước quán, vỡ cửa kính, nhóm thanh niên xông vào quầy lễ tân tiếp tục đập phá. Trước khi bỏ chạy cùng đồng phạm, gã thanh niên đội mũ bảo hiểm trắng lấy túi xách để trên bàn. Toàn bộ sự việc diễn ra trong gần 3 phút.

Làm việc với cơ quan điều tra, một số nhân chứng cho biết, lúc nhóm thanh niên tấn công nhà hàng, phía ngoài còn hàng chục người chạy xe máy đảo qua lại. Sau đó họ chở nhóm người đập phá quán bỏ chạy khỏi hiện trường.

Chủ nhà hàng khai với cảnh sát, chiếc túi xách bị lấy đi trong đó có 200 triệu đồng. Ngoài vật dụng quán, xe máy và ôtô đậu phía trước cũng bị đập hư hỏng nhiều chỗ.

 

Xử lý vụ 2 nhóm hành khách ẩu đả ngay trong sân bay Tân Sơn Nhất

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vừa lập biên bản và bàn giao cho đồn công an sân bay xử lý theo thẩm quyền đối với hai nhóm khách đánh nhau khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga.

Trước đó, an ninh sân bay đã phát hiện 2 nhóm khách đánh nhau ngay tại khu bay. Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát. Cả 2 nhóm khách đã được bàn giao cho đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay. Đáng lưu ý, chỉ một trong 2 nhóm được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma túy.