Cập nhật: 08:49, Thứ 3, 10/12/2019

print

Cháy tour sang Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam

(ANTV) - Trước trận chung kết bóng đá giữa đội tuyển U22 Việt Nam với U22 Indonesia tại Seagame 30 được diễn ra tại Philippines, hiện tại nhiều hãng lữ hành cho biết hàng trăm cổ động viên đã đặt tour xem trận chung kết để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá của Việt Nam.

 

Ghi nhận tại công ty du lịch Viettrantour, trong buổi sáng ngày hôm nay có rất đông du khách đến đặt tour đi Philippines để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Trong đó, nhiều nhất là khách đăng ký khởi hành từ TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hầu hết khách du lịch đều mua tour theo đoàn, gia đình và bạn bè, với tinh thần cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam và khách hàng thường lựa chọn mua tour trọn gói và đi về trong ngày.
 
Chị Nguyễn Thị Bích Huệ, Hà Nội cho biết, hôm nay em cùng với gia đình đến đây đặt tour đi Philippines cổ vũ cho đội tuyển bóng đá của Việt Nam, tại đây có rất nhiều gói tour  phù hợp, hấp dẫn và em tin là đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng, em cùng với gia đình sẽ cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam, cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ Việt Nam.
 
Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, các công ty lữ hành thường kết hợp với các hãng hàng không và mở bán những combo trọn gói như: Vé máy bay, vé xem bóng đá trong sân vận động, xe đưa đón và chương trình tham quan Manila. Ngoài mức giá hấp dẫn, các doanh nghiệp lữ hành còn đưa ra nhiều khuyến mại như giảm giá nếu đăng ký sớm hay tặng vật phẩm.
 
Anh Trần Trung Kiên, Công ty Du lịch VietranTour cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi cổ vũ bóng đá của khách du lịch, chúng tôi đã phối hợp với VN airline mở một tour du lịch trọn gói để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất, với mong muốn là cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ Việt Nam...
 
Chị Nguyễn Nữ Lan Quỳnh, Hà Nội phấn khởi nói, trước thềm chung kết của đội tuyển U22 Việt Nam với Indonesia tại sea game 30, thì em cũng đến đây đặt mua tour để sang Philippines cổ vũ cho đội nhà. Đến đây mới thấy mọi người đặt tour rất là đông, chứng tỏ tình yêu bóng đá của Việt Nam luôn nêu cao và em cũng rất mong muốn đội tuyển VN sẽ dành chiến thắng.
 
Với giá tour trọn gói khoảng 14 triệu đồng, lượng người mua tour đi Manila, Philippines để cổ vũ U22 Việt Nam tăng nhanh  từ ngày 7/12 đến ngày 9/12. Các đơn vị lữ hành cũng cho biết, thời điểm hiện tại  số lượng đặt tour đang gia tăng đột biến và có khả năng cháy tour vào ngày mai 10/12.
 
Anh Trần Trung Kiên, cho biết, tour trọn gói thì hơn 14 triệu khởi hành từ Hà Nội bay thẳng sang Philippines bao gồm tất cả các dịch vụ, từ vé máy bay, đi lại, ăn ở, khách sạn, vé máy bay và đó là tour đi trong ngày, hiện tại tour bây giờ cũng rất là hot hầu như đã cháy vé. 
 
Có thể thấy nhiều công ty lữ hành cũng như các hãng hàng không đang làm việc hết mình với mong muốn có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách du lịch. Và hiện tại, tất cả đang háo hức chờ đợi ngày lên đường vì màu cờ sắc áo của Việt Nam và chờ đợi những phút giây chiến thắng đội tuyển U22 Việt Nam tại Sea game 30.