Cập nhật: 16:28, Thứ 4, 06/05/2020

print

Khách nhậu đâm chủ nhà tử vong vì nhắc nẹt pô

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Tư 13 năm tù về tội "giết người".

 

Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 12/12/2019, Võ Văn Tư (ở xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) và một người bạn đến nhà anh Phùng Thành Được (ngụ xã Tân Long) uống rượu.

Khi ra về, Tư nẹt pô xe máy nhiều lần để đùa giỡn với một nhóm thanh niên. Anh Được phản ứng vì sợ làm vợ con thức giấc. Vừa đến nhà, Tư điện thoại cãi nhau với anh Được, sau đó lấy một con dao Thái Lan quay lại chỗ nhậu, đâm trúng vùng đầu của Được. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào sáng hôm sau, còn Tư đến cơ quan công an đầu thú ngay sau đó.

Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt bị cáo 13 năm tù về tội giết người, bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng cộng hơn 200 triệu đồng, đồng thời có trách nhiệm cấp dưỡng cho 3 con nạn nhân mỗi người 1 triệu đồng mỗi tháng cho đến khi đủ 18 tuổi.

Công an Kon Tum khởi tố 2 đối tượng trong chuyên án ma túy lớn

 

Công an tỉnh Kon Tum vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Thành Nam và Phạm Bùi Anh Quốc trú cùng huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.   

Trước đó vào ngày 23/4/2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tiến hành dừng và kiểm tra xe tải BKS 48C - 043.36 do 2 đối tượng trên điều khiển.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 4 gói chất tinh thể màu trắng (nghi ma túy). Qua giám định phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum kết luận 4 gói chất tinh thể màu trắng có tổng khối lượng gần 400 gam là Methamphetamine.

BT