Cập nhật: 10:52, Thứ 6, 26/06/2020

print

Bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND khu vực I

(ANTV) - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, tối 25/6, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI - khu vực I đã tổ chức công diễn các tiết mục xuất sắc và bế mạc hội diễn.

Với chủ đề “75 năm sáng mãi niềm tin”, các đoàn đã xây dựng chương trình bám sát nội dung, yêu cầu của Hội diễn. Nhiều đoàn đã có sự đầu tư về kịch bản, dàn dựng, luyện tập công phu, nghiêm túc và có nhiều sáng tạo trong nghệ thuật. nhiều chương trình có chủ đề hay, bố cục chặt chẽ, kết cấu hợp lý, phong phú về các thể loại, sử dụng hình ảnh minh hoạ phù hợp... Có những chương trình đã thật sự cuốn hút khán giả và thuyết phục được các nhà chuyên môn, nhiều tiết mục có giá trị nghệ thuật và khai thác rất tốt bản sắc vùng miền, đồng thời sân khấu hóa một các hợp lý các nhiệm vụ, công việc đặc thù của người chiến sỹ CAND.

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn nghệ thuật quần chúng Cụm thi đua số 4. Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an thành phố Hà Nội. Đoàn nghệ thuật quần chúng cụm thi đua số 7, đoàn nghệ thuật quần chúng Học viện Cảnh sát nhân dân giành giải Nhì. Đoàn nghệ thuật quần chúng trường đại học Phòng cháy chữa cháy, đoàn nghệ thuật quần chúng Cụm thi đua số 6 và đoàn nghệ thuật quần chúng Học viện chính trị công an nhân dân đoạt giải Ba. 
 
Ban Tổ chức cũng đã trao 9 tiết mục đoạt giải A; 14 tiết mục đoạt giải B và 18 tiết mục đoạt C; trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm mới chất lượng tốt viết về đề tài Công an nhân dân tại hội diễn, giải Diễn viên tiêu biểu..Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức hội diễn. 
 
Hoạt động thiện nguyện của khối thi đua CSND Công an Cần Thơ
 

Thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2020, đồng thời hướng tới chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2020), Khối Thi đua Cảnh sát nhân dân (CSND), Công an thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, cùng Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng những phần quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh giỏi của Trường Tiểu học Vĩnh Bình 2.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 100 phần quà gồm 1.000 quyển tập viết, 100 bóp viết và cặp học sinh và tặng 45 suất học bổng cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo và hộ cận nghèo. Được biết, kinh phí của chương trình lần này do đoàn viên, thanh niên và hội viên thuộc Đoàn - Hội Khối Cảnh sát nhân dân đóng góp, cùng với nguồn huy động từ các nhà hảo tâm. Những phần quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên cho gia đình và các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.
BT