Cập nhật: 08:46, Thứ 3, 25/08/2020

print

Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an lần thứ I

(ANTV) - Chiều 24/8, tại Hà Nội, Đảng bộ Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an đã tổ chức Đại hội Đảng bộ đơn vị lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

 

Báo cáo Chính trị tại Đại hội nêu rõ, trong nhiệm kỳ vừa qua, với quyết tâm của Đảng ủy, đông đảo cán bộ, đảng viên Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an, các mặt công tác, các nhiệm vụ chính trị đều được thực hiện hiệu quả hơn và hoàn thành một cách xuất sắc.
 
Đại hội cũng đã thảo luận và chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, từ đó đưa ra các kinh nghiệm, giải pháp và mục tiêu trong nhiệm kỳ tới.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà Đảng bộ và cán bộ, đảng viên Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
 
Đồng tình với một số phương hướng, nhiệm vụ được đề ra cho nhiệm kỳ 2020- 2025, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nhấn mạnh một số vấn đề Đảng ủy, Đảng bộ và mỗi cán bộ đảng viên Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an cần quan tâm, trong đó yêu cầu tiếp tục quán triệt sâu sắc và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luật của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Đảng ủy Công an Trung ương về công tác xây dựng Đảng, công tác khoa học, Chiến lược và lịch sử Công an; thực hiện có hiệu quả công tác tham mưu cho Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an những định hướng trong công tác nghiên cứu chiến lược, nghiên cứu khóa học và công nghệ, công tác lý luận,….tiếp tục đổi mới hơn nữa trong thực thi nhiệm vụ theo mô hình tổ chức mới.
 
Với tinh thần nghiêm túc, tập trung và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.