Cập nhật: 09:17, Thứ 6, 18/12/2020

print

Hội diễn văn nghệ quần chúng Công an TP. HCM

(ANTV) - Tối 17/12, Công an TP.HCM đã khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng thiết thực chào mừng  thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an TP.HCM lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. các sự kiện trên.

 

Hội diễn văn nghệ quần chúng của công an TP.HCM năm nay với mục đích giáo dục về truyền thống lịch sử Cách mạng của Đảng, của dân tộc và của ngành Công an. Từ đó, nâng cao lòng yêu ngành mến nghề cho toàn thể cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an thành phố và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.
 
Tại vòng chung kết năm nay, 20 chương trình văn nghệ xuất sắc đại diện cho 10 cụm thi đua trong công an TP.HCM chính thức khởi động với không khí sôi nổi, phấn khởi. Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng với hình thức thể hiện đa dạng, sáng tạo gắn với những ca khúc viết về lực lượng CAND, ca ngợi sự hy sinh thầm lặng và niềm tự hào là chiến sĩ công an.
 
Trước đó, qua hội diễn cấp cụm thi đua đã có 58/59 đơn vị thuộc Công an TP.HCM với hơn 1200 lượt cán bộ chiến sĩ là diễn viên không chuyên tham gia 260 tiết mục. Lễ bế mạc và trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2020.
 
Công an TP. Cần Thơ thăm, chúc mừng Giáng sinh 2020
 

 

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2020, vừa qua, lãnh đạo Công an thành phố Cần Thơ đã đến thăm,chúc mừng Lễ Giáng sinh 2020 tại Tòa Giám mục Cần Thơ và các nhà thờ, Hội thánh, cơ sở thờ tự trên địa bàn quận Ninh Kiều và quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
 
Tại các nơi đến, lãnh đạo Công an thành phố đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng Giáng sinh  đến các vị Giám mục, Linh mục, Mục sư và bà con giáo dân trên địa bàn, trân trọng và ghi nhận  những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, đồng bào Công giáo, Tin lành trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố thời gian qua.
 
Nhân dịp này, đồng chí giám đốc công an thành phố Cần thơ đã thông tin tóm tắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Cần Thơ cùng những kết quả nổi bật của lực lượng Công an thành phố trên lĩnh vực giữ gìn an ninh trật tự trong năm 2020, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các vị giám mục, linh mục sẽ tiếp tục vận động, hướng dẫn bà con giáo dân đoàn kết, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, sống tốt đời, đẹp đạo… góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

Nhân kỉ niệm  34 năm ngày truyền thống, 24 năm ngày thành lập Bệnh viện (24/12 /1996 - 24/12/2020), chiều 17/12, Bệnh viện Y học Cổ truyền - Bộ công an đã tổ chức Hội thao cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên trong toàn học Bệnh viện.
 
Hội thao có sự góp mặt của hàng trăm cán bộ, chiến sỹ, nhân viên đến từ các khoa, phòng trong Bệnh viện với 02 môn thi đấu là kéo co và cầu lông.
 
Đây cũng là hoạt động  thường niên của Bệnh viện nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, chiến sỹ, người lao động tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tạo môi trường giao lưu học hỏi thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, thúc đẩy phong trào học tập và công tác tốt.
 
Để đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid 19, Ban tổ chức yêu cầu tất cả vận động viên, người tham gia cổ vũ phải chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch bệnh như: sát khuẩn tay, đeo khẩu trang...