Cập nhật: 09:25, Thứ 3, 22/12/2020

print

Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc bàn giao nhà tình nghĩa

(ANTV) - Tại Thành phố Thái Nguyên, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc - Bộ Tư lệnh CSCĐ - Bộ Công an đã tổ chức Lễ khánh và thành ban giao công trình nhà tình nghĩa cho hộ gia đình Bà: Nguyễn Thị Liên là hộ gia đình chính sách đặc biệt khó khăn, trú tại Tổ 14, phường Tích Lương, Thành Phố Thái Nguyên.

Được biết Bà Nguyễn Thị Liên là con gái duy nhất của liệt sỹ Nguyễn Nghiêm Tự đã hy sinh trong cuộc khánh chiến chống Mỹ cứu nước. Đến nay, Bà liên đã tuổi cao sức yếu, gia đình leo đơn không có người chăm sóc, đã sinh sống trong căn nhà cũ dột nát, xuống cấp nghiêm trọng rất nguy hiểm khi vào mùa mưa bão.

Từ nguồn kinh phí huy động sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp địa phương và các nhà hảo tâm, đặc biệt là sự ủng hộ hơn 500 ngày công xây dựng của CBCS đơn vị Tiểu đoàn CSCĐ số 3 - Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc.

Công trình đã được hoàn thành đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân Đội nhân dân và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, cũng như chuẩn bị chào đón năm mới xuân Tân Sửu 2021 và Tết cổ truyền của dân tộc.

 

BT