Cập nhật: 08:13, Thứ 3, 27/04/2021

print

Khai mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2021

(ANTV) -Sáng 26/4, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND( Hà Nội),  Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao lực lượng công an nhân dân năm 2021, môn bóng bàn và quần vợt. Tham dự buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Tổng Cục thể dục thể thao, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, cùng đại diện các đơn vị tham dự hội thao

Tham gia hội thao lần này có 114 đoàn với 1300 huấn luyện viên, vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an các địa phương khắp cả nước.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe để nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ. Những năm qua, thể thao CAND đã có nhiều đóng góp quan trọng cho thể thao nước nhà, đạt nhiều huy chương trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị, Ban tổ chức, lực lượng trọng tài, các vận động viên cần quán triệt tinh thần trách nhiệm cao, vô tư, công bằng, khách quan, đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm các quy định của Ban Tổ chức hội thao.
 
Dự kiến chiều 29/4, sau khi kết thúc các trận chung kết của 2 môn thi đấu, Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổng kết, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích.