Cập nhật: 10:07, Thứ 2, 21/06/2021

print

Va chạm với xe tải đang lùi, 2 người thương vong

(ANTV) - Mới đây, một camera an ninh ghi lại cảnh một chiếc xe tải đang lùi, bất ngờ một người đàn ông điều khiển xe máy, trên xe chở một người khác chạy tốc độ nhanh đã đâm trực diện vào phần đuôi xe tải. 

Hậu quả khiến 2 người bị văng xuống đất, 1 người tử vong tại chỗ, một người bị thương rất nặng.

Sau khi clip được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt bình luận một số ý kiến cho rằng nạn nhân đi xe máy sai hoàn toàn, một số ý kiến khác lại cho  rằng tài xế xe tải sai.

Dừng vận tải khách tuyến Quảng Ngãi - Đà Nẵng, tái kích hoạt 4 chốt kiểm tra y tế

Để ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh giữa các tỉnh thành, mới đây hoạt động vận tải hành khách cố định và hợp đồng tuyến Quảng Ngãi - Đà Nẵng tạm dừng từ 0 giờ ngày 20/6; 4 chốt y tế tái kích hoạt từ 17 giờ ngày 19/6 để phòng chống Covid-19.

Theo đó sẽ tạm dừng hoạt động vận tải hành khách cố định và hợp đồng tuyến Quảng Ngãi - Đà Nẵng, trừ phương tiện xe cấp cứu, xe công vụ, xe vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu và xe vận chuyển người lao động làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh với điều kiện các phương tiện này phải bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Cùng với đó, kích hoạt lại 4 chốt liên ngành kiểm tra y tế người và phương tiện giao thông xuất phát hoặc đi qua các địa phương đang có dịch hoạt động kể từ 17 giờ ngày 19/6.

 

BT