Cập nhật: 22:58, Thứ 2, 21/06/2021

print

Những chiến sỹ công an làm báo

(ANTV) - Tự hào là những chiến sỹ Công an “Một nghề hai nghiệp”, các CBCS làm báo  đã và đang góp phần tích cực cùng lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. 

 

 

Hình ảnh những CBCS làm công tác tuyên truyền lên đường, trực tiếp theo bước chân các lực lượng chiến đấu, hay trắng đêm đi vào tâm dịch cùng các lực lượng - nơi tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trong những ngày qua đã trở nên quen thuộc, gần gũi với cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân  tỉnh Hà Nam. Dẫu biết rằng phải đối diện với nguy cơ nhiễm bệnh bất cứ lúc nào, nhưng với tinh thần trách nhiệm, sự đam mê, nhiệt huyết, các CBCS vẫn từng ngày, từng giờ góp công sức của mình cùng đồng đội, chính quyền và nhân dân làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh kịp thời những hình ảnh, thông tin về tình hình dịch bệnh, góp phần nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Những năm qua, công tác tuyên truyền của lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đã tạo được dấu ấn đậm nét, đổi mới toàn diện theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, từ chất lượng tin, bài cho tới số lượng, hình thức thể hiện chuyên mục, chuyên trang. Thông tin bảo đảm tính chính trị, tính chiến đấu, bám sát thực tiễn và hướng về cơ sở.

Mặc dù cơ sở vật chất chưa có nhiều, quân số còn khiêm tốn, nhưng đội ngũ làm công tác tuyên truyền Công an tỉnh Hà Nam luôn say mê nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao,  không quản  khó khăn , bám cơ sở, để phản ánh một cách toàn diện, sinh động, chân thực công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH, bảo đảm sự bình yên cho nhân dân./.

BT