Cập nhật: 23:18, Thứ 2, 28/06/2021

print

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm, làm việc với Truyền hình - Phát thanh - Điện ảnh CAND

(ANTV) - Chiều 28/6, tại Hà Nội, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã thăm và làm việc với 3 đơn vị trực thuộc Cục Truyền thông Công an nhân dân là: Truyền hình CAND, Phát thanh CAND và Điện ảnh CAND. 

 

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã có những báo cáo cụ thể về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn trong thời gian qua. Trong đó, Truyền hình CAND, Phát thanh CAND và Điện ảnh CAND triển khai có hiệu quả tổ chức bộ máy mới theo mô hình hoạt động của Bộ Công an và Cục truyền thông CAND. Bên cạnh đó, các đơn vị đã tập trung thông tin tuyên truyền các vấn đề nóng, thời sự, liên quan đến an ninh, trật tự, đẩy mạnh đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Tích cực, kịp thời phản ánh những kết quả, chiến công, thành tích và các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và thực hiện các phong trào thi đua...

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ  ghi nhận, biểu dương các đơn vị thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, dành thời lượng phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của đất nước và lực lượng CAND, đặc biệt là công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, gương người tốt việc tốt, hình ảnh đẹp của cán bộ, chiến sỹ công an trong lòng nhân dân, qua đó góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng tình cao với những thuận lợi, chia sẻ những khó khăn, tồn tại, đồng chí Thứ trưởng khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới để Truyền hình CAND, Phát thanh CAND và Điện ảnh CAND  hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an giao.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, Cục trưởng, Trung tướng Mai Văn Hà trân trọng cảm ơn đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã quan tâm, động viên, trực tiếp chỉ đạo các mặt công tác của Truyền hình CAND, Phát thanh CAND và Điện ảnh CAND cũng như các đơn vị trực thuộc Cục; đồng thời mong rằng, thời gian tới, đơn vị tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, định hướng kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, đặc biệt là của đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ.