Cập nhật: 17:25, Thứ 3, 07/09/2021

print

Khống chế 2 đối tượng say rượu chống người thi hành công vụ

(ANTV) - Công an huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai vừa khống chế thành công và bắt giữ 2 đối tượng say rượu, hung hăng, gây thương tích cho lực lượng thi hành công vụ.

 
Trước đó, tại cơ sở trọ ở ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch do Trần Thị Phương quản lý, có 1 số thanh niên tổ chức nhậu gây mất an ninh trật tự.
 
Khi lực lượng công an đến nhắc nhở, 2 đối tượng Lê Hoàng Tân và Nguyễn Văn Nhớ đã lớn tiếng thách thức, có hành động hung hăng gây thương tích cho các chiến sỹ công an.
 
Được biết, đối tượng Lê Hoàng Tân có 1 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
 
Hà Nội có thêm 29 ca mắc mới, trong đó có 3 ca không rõ nguồn lây 
 
Đến nay, Việt Nam đã có hơn 301.400 bệnh nhân mắc Covid-19 được chữa khỏi. Trong số các ca đang điều trị có hơn 6.400 bệnh nhân nặng.
 
Có 9/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hoà Bình, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc. Có 9 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Thái Bình, Hải Phòng, Phú Thọ, Kon Tum, Hà Nam, Hải Dương, Quảng Ninh, Lào Cai, Hưng Yên. 5 tỉnh, thành phố ghi nhận số mắc cao là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang.
 
Trưa 7/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết Hà Nội có thêm 29 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 3 ca tại cộng đồng, 24 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu vực phong tỏa. Như vậy, trong 18 giờ qua, Hà Nội có 34 ca dương tính mới trong đó có 4 ca tại cộng đồng.